ดีแทค เปิดตัวชุดยูนิฟอร์มใหม่ ในคอนเซ็ปต์ "New Style New Look" ให้กับพนักงาน dtac center

โดย shyboy | 10 ตุลาคม 2552 เมื่อ 00:49 น. | อ่าน 610
ดีแทคเปิดตัวชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงาน dtac center โดยคอลเลคชั่นชุดยูนิฟอร์มใหม่ของ dtac center ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับพนักงานที่ยังไม่ผ่านการทดลองงาน หรือชุดของพนักงานประจำ ได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง "อ้อม อิสริยา วิรัชศิลป์"
เจ้าของห้องเสื้อ Inspired by Inner Complex City

9 ตุลาคม 2552 – ดีแทคเปิดตัวชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงาน dtac center ในงาน dtac center Fashion Week 2009 จัดขึ้นที่ dtac house ชั้น 32 อาคารจัตุรัสจามจุรี  โดยคอลเลคชั่นชุดยูนิฟอร์มใหม่ของ dtac center ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับพนักงานที่ยังไม่ผ่านการทดลองงาน หรือชุดของพนักงานประจำ ได้รับการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง อ้อม อิสริยา วิรัชศิลป์ เจ้าของห้องเสื้อ Inspired by Inner Complex City ซึ่งได้มีการนำเอาโทนสีดำ และสีฟ้ามาใช้เป็นองค์ประกอบในการตัดเย็บ เพื่อให้ชุด ยูนิฟอร์มใหม่ดูเรียบหรู โดดเด่น เท่ห์ มีสไตล์ ช่วยเสริมให้ผู้สวมใส่ มีบุคลิกภาพที่ดี   การเปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มใหม่ครั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของ dtac center ในความรู้สึกของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่น และได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุดในการเข้ามาใช้บริการที่ dtac center

 

การจัดงานครั้งนี้มีนายแบบกิตติมศักดิ์จากตัวแทนผู้บริหารดีแทค นำโดย Mr. Jan Johnsen ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงาน dtac center, คุณอำนาจ โกศลรอด ผู้อำนวยการกลุ่ม Sales & Service และ คุณสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล ผู้อำนวยการกลุ่ม Network Development ร่วมเดินแบบชุดยูนิฟอร์มใหม่กับน้องๆ พนักงาน dtac center ภายใต้คอนเซ็ปต์ New Style New Look กับ dtac center

 

dtac center เป็นช่องทางทางสำคัญของดีแทค ที่เปิดให้บริการในรูปแบบของแฟรนไชส์ ซึ่งปัจจุบัน  มีทั้งหมด 286 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ใน dtac center ให้ได้มากที่สุด และเพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ของการเป็นผู้ให้บริการที่ดีให้กับดีแทคโดย dtac center ได้มุ่งเน้นการให้บริการ และจำหน่ายสินค้า หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ซิมระบบจดทะเบียน, เติมเงิน on line , SMEs, บัตรเติมเงิน,โทรศัพท์เคลื่อนที่ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ซึ่งรวมถึงการให้บริการด้านธุรกรรมต่างๆ อาทิเช่น การชำระค่าบริการ, การเติมเงิน, การเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ ฯลฯ ภายใต้การบริหารงานอย่างใกล้ชิดจากดีแทค และวันนี้ dtac center พร้อมแล้วกับการเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้า และบริการที่ครบวงจร. 

About Author

shyboy

shyboy

Partners