ได้แล้ว 2 ผู้ชนะ "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว"

โดย shyboy | 8 ตุลาคม 2552 เมื่อ 15:51 น. | อ่าน 76
ในที่สุดการประกวดร้องเพลงบนอินเทอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว" ที่ร่วมผลักดันโดยฮัทช์และแกรมมี่ ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อย โดย "h11 แอม-วิลาสินี สุพานิชวรภาชน์" และ "h21 โน๊ต-ปิติ รุ่งเรืองวงษ์" สามารถสร้างประวัติศาสตร์คว้าตำแหน่ง "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว" ได้สำเร็จ

Hutch Talent : ในที่สุดการประกวดร้องเพลงบนอินเทอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว ที่ร่วมผลักดันโดยฮัทช์และแกรมมี่ ได้ผู้ชนะเป็นที่เรียบร้อย โดย “h11 แอม-วิลาสินี สุพานิชวรภาชน์”” และ “h21 โน๊ต-ปิติ รุ่งเรืองวงษ์ สามารถสร้างประวัติศาสตร์คว้าตำแหน่ง “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว ได้สำเร็จเตรียมออกอัลบั้ม Value of Love ของแกรมมี่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมี นายธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ และ นายนิรันดร ทนงศักดิ์มนตรี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดธุรกิจดิจิตอล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัล นอกจากนี้ยังมีศิลปินในอัลบั้ม Value of Love ของแกรมมี่นำโดย แนน วาทิยา , แอนดี้ เขมพิมุก , โรส ศิรินทิพย์ , มิ้น สวรรยา , แก้ว ซาซ่า และ ปู แบล็คเฮด ร่วมขึ้นคอนเสิร์ต ณ PlayHouse Central World เมื่อเร็วๆ นี้

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hutch Talent ได้ที่ ร้านฮัทช์ทุกสาขาหรือที่ Contact Hutch 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ www.hutchtalent.com

About Author

shyboy

shyboy