เอชทีซี ส่ง วินโดวส์โฟน Windows Mobile 6.5 ทั้ง HTC Touch, Touch Pro, Touch Diamond2 และ Snap

โดย shyboy | 7 ตุลาคม 2552 เมื่อ 16:47 น. | อ่าน 9
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Windows Mobile 6.5 รุ่นล่าสุด นอกจาก HTC Touch2 ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุด ผู้ที่ซื้อ Touch Diamond2s, Touch Pro2s และ Snaps ในตอนนี้ ก็จะมาพร้อมกับ Windows Mobile 6.5 เช่นกัน

กรุงเทพฯ – 7 ตุลาคม 2552 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Windows Mobile® 6.5 รุ่นล่าสุด นอกจาก HTC Touch2 ซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุด  ผู้ที่ซื้อ Touch Diamond2s, Touch Pro2s และ Snaps ในตอนนี้ ก็จะมาพร้อมกับ Windows Mobile 6.5 เช่นกัน นอกจากนี้ เอชทีซียังได้นำเสนอทางเลือกให้กับลูกค้าที่ซื้อ  Touch Diamond2, Touch Pro2 หรือ Snap ในการอัพเกรดมาใช้ Windows Mobile 6.5


เอชทีซีมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รวมเอาการบริการและประสิทธิภาพที่เหนือชั้นยิ่งขึ้นไว้บนวินโดวส์โฟนของเอชทีซี 4 รุ่น ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ความเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งระหว่างเอชทีซีและไมโครซอฟท์ปีเตอร์ โชว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น กล่าวพร้อมกับเสริมว่า “HTC Touch2, Touch Pro2, Touch Diamond2 และ Snap เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนหลากหลายกลุ่มที่กำลังมองหาโทรศัพท์ที่มีฟังก์ชันล้ำหน้าและใช้งานง่าย”

 

โทรศัพท์แต่ละรุ่นให้ความโดดเด่นในรูปทรงที่เพรียวบาง ออกแบบอย่างมีสไตล์ และนำเสนอระบบควบคุมผ่านทัชสกรีนอย่างเต็มรูปแบบเพื่อนำประสบการณ์วินโดวส์โฟนที่สมบูรณ์แบบมาสู่ชีวิต เช่น บริการ My Phone และ Windows Marketplace บนโมบายใหม่จากไมโครซอฟท์


HTC Touch Pro2

HTC Touch Pro2 ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักธุรกิจมืออาชีพตัวจริง ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่แตกต่างและแข็งแกร่ง ในขณะที่สามารถสร้างประสบการณ์ในการใช้งานได้อย่างทรงพลังมากที่สุดบนโทรศัพท์ที่มีในปัจจุบัน

 

 

 

HTC Touch Diamond2

Touch Diamond2 นำเสนอประสบการณ์การใช้งานระบบสัมผัสที่ก้าวล้ำ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาการใช้งานโทรศัพท์ที่สามารถใช้ประโยชน์ด้านสมาร์ทโฟนได้อย่างมืออาชีพ ในรูปทรงที่ไม่ใหญ่เทอะทะ และมาพร้อมความงามในฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน

 

 

 

 

HTC Touch2

HTC Touch2 รุ่นใหม่ นำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสเต็มรูปแบบ ที่ช่วยให้คุณใช้งานทุกอย่างได้ตราบเท่าที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย HTC Touch2 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้ไลน์ทัชโฟนจากเอชทีซีซึ่ง มุ่งเน้นนำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสขั้นสูงไปสู่กลุ่มผู้ใช้งานได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

 

 

HTC Snap

HTC Snap รุ่นใหม่ ยกระดับการติดต่อสื่อสารหลักสู่ความเหนือชั้นยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยนวัตกรรมด้านฟีเจอร์ Inner Circle โดยเมื่อผู้ใช้กดปุ่ม Inner Circle สำหรับการใช้งานโปรแกรมอีเมล์ ก็จะช่วยให้อีเมลที่มาจากกลุ่มคนที่ผู้ใช้คัดเลือกไว้ปรากฎอยู่ด้านบนสุดของกล่องจดหมาย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถตอบกลับข้อความสำคัญได้อย่างทันทีทันใด  

 

 “วินโดวส์โฟน เป็นโทรศัพท์ที่เหมาะกับผู้ที่รื่นรมย์กับการใช้ชีวิตอย่างเต็มรูปแบบ ผู้ที่เต็มที่ทั้งเรื่องงานและเรื่องการใช้ชีวิตส่วนตัว สิ่งที่ผู้คนเหล่านี้ต้องการคือ โทรศัพท์ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตทุกนาทีได้อย่างคุ้มค่าและมีความหมาย ช่วยให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ได้รับประสบการณ์ที่เหนือชั้น ช่วยให้เพิ่มทางเลือกให้กับชีวิตได้มากขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม” แอนดี้ ลี รองประธานอาวุโส กลุ่มธุรกิจสื่อสารโทรศัพท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวพร้อมเพิ่มเติมว่า “นวัตกรรมในไลน์วินโดวส์โฟนของเอชทีซี ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกโทรศัพท์ตัวเก่งที่มาพร้อมกับดีไซน์ ซึ่งเหมาะกับความต้องการและสไตล์ของแต่ละกลุ่มได้อย่างลงตัว”

 

วินโดวส์โฟน
ด้วยวินโดวส์โฟนใหม่ล่าสุด HTC Touch2 แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของ Windows Mobile 6.5 ในการส่งข้อความ ท่องเว็บไซต์ และให้ความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น HTC Touch2 นำเสนอประสบการณ์อีเมลที่ดีที่สุด และสมบูรณ์แบบด้วยความสามารถในการซิงค์กับไมโครซอฟท์เอ็กเชนจ์ คุณจะสามารถตรวจสอบและจัดการกับอีเมล์ได้หลายแอคเคานท์    บริการ My Phone ใหม่จากไมโครซอฟท์ ช่วยให้คุณซิงค์ข้อมูลสารสนเทศระหว่างโทรศัพท์ของคุณและบนเว็บไซต์ของไมโครซอฟท์ซึ่งสร้างรหัสผ่านไว้ปกป้องข้อมูลเป็นอย่างดี ด้วยบริการ My Phone ผู้ใช้งานเอชทีซีทั้งสี่รุ่นคุณสามารถเก็บสำรองข้อมูลต่างๆ ทั้งรายชื่อติดต่อ ปฎิทินนัดหมาย รูปภาพและข้อมูลสารสนเทศอื่นๆ ได้อย่างสะดวกง่ายดายบนเว็บไซต์ พร้อมกันนี้ผู้ใช้ในรุ่นต่างๆ ข้างต้นสามารถเข้าใช้งาน Windows® Marketplace บนโมบาย แหล่งในการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ มากมาย

 

พร้อมวางจำหน่าย

HTC Touch2 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว และสำหรับ Touch Diamond2, Touch Pro2 และ Snap รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับ Windows Mobile 6.5 พร้อมวางจำหน่ายแล้วในปลายเดือนตุลาคมที่ผู้ประกอบการมือถือทุกราย และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอชทีซีที่ได้รับการแต่งตั้ง

ผู้ใช้ HTC Touch Diamond2, Touch Pro2 และ Snap สามารถอัพเดท  Windows Mobile 6.5 รุ่นล่าสุด ได้ฟรี โดยการดาวน์โหลดผ่าน HTC e-club (www.htc.com/th/eclub/) โดยผู้ที่เป็นสมาชิก HTC e-Club จะได้รับจดหมายข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์ ในทันที่ที่การดาวน์โหลดพร้อมใช้งาน สำหรับผู้ใช้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ สมาชิกจะได้รับการแจ้งข้อมูลการอัพเดทล่าสุด และรอมโค้ดใหม่ตามแต่ละรุ่นที่มีการอัพเดทผ่านทางจดหมายข่าวสารทางอิเล็กทรอนิกส์ของเอชทีซี

About Author

shyboy

shyboy

Partners