ซัมซุงมั่นใจขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งตลาดโทรศัพท์มือถือปีนี้ ส่ง "Samsung Candy" บุกตลาดพรีเมี่ยมแมสทัชโฟน

โดย shyboy | 2 ตุลาคม 2552 เมื่อ 13:05 น. | อ่าน 27
ซัมซุงมั่นใจขึ้นครองเบอร์หนึ่งตลาดโทรศัพท์มือถือสิ้นปีนี้ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ตลาดทัชโฟนต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว "ซัมซุง แคนดี้" ครั้งแรกของการนำเสนอทัชโฟนเจาะกลุ่มวัยรุ่นในระดับพรีเมี่ยมแมสผ่านไลฟ์สไตล์สุดคูลของทัชโฟน หลากสีในราคาเพียง 5,990 บาท

กรุงเทพฯ (1 ตุลาคม 2552) ซัมซุงมั่นใจขึ้นครองเบอร์หนึ่งตลาดโทรศัพท์มือถือสิ้นปีนี้ พร้อมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้ตลาดทัชโฟนต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว ซัมซุง แคนดี้ ครั้งแรกของการนำเสนอทัชโฟนเจาะกลุ่มวัยรุ่นในระดับพรีเมี่ยมแมสผ่านไลฟ์สไตล์สุดคูลของทัชโฟน หลากสีในราคาเพียง 5,990 บาท เปิดตัวครั้งแรกในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009 ตั้งเป้ายอดขาย ซัมซุง แคนดี้ ทั่วประเทศทะลุกว่า 6 แสนเครื่อง

 

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันซัมซุงมียอดขายโทรศัพท์มือถือในเขตกรุงเทพฯ เป็นอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งการตลาดกว่า 30.5% ซึ่งเป็นเครื่องบ่งบอกถึงความแข็งแกร่งทางด้านการทำตลาดที่ดีขึ้น อย่างต่อเนื่อง สำหรับในส่วนของตลาดทัชโฟนนั้นซัมซุงก็เป็นผู้นำในการบุกเบิกตลาดขึ้นในประเทศไทย จนทำให้ทัชโฟนเป็นเทรนด์ที่มาแรงของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในยุคนี้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ทัชโฟนที่ครอบคลุมตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในทุกระดับ ซัมซุงได้นำเสนอทางเลือกทัชโฟน ที่หลากหลายตั้งแต่ในระดับสมาร์ทโฟนจนถึงเบสิคให้แก่ผู้บริโภคในทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่นักธุรกิจ หนุ่มสาวยุคใหม่ ตลอดจนถึงวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา อาทิ ซัมซุง ออมเนีย แฟมิลี, ซัมซุง เจ็ต และซัมซุง สตาร์ เป็นต้น

 
            เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทัชโฟนสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ซัมซุงพร้อมเปิดตัว ซัมซุง แคนดี้ (Samsung Candy)” มุ่งขยายประสบการณ์ทัชโฟนไปยังกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบความสวยงามของแฟชั่น   และสีสันที่สดใส พร้อมการใช้งานที่ครบตามความต้องการของคนรุ่นใหม่วัยทีน อาทิ ดีไซน์สีสันสดใส   สไตล์ลูกกวาดโดดเด่นตามเทรนด์ล่าสุดของแฟชั่นทั่วโลก หน้าจอระบบสัมผัสเต็มรูปแบบ และการเชื่อมต่อ สู่โลกออนไลน์ได้ทันทีทั้งโปรแกรมแช้ตและ Social Networking อย่าง Facebook, MySpace และ Twitter ในราคาที่ชวนสัมผัสเพียงไม่ถึง 6 พันบาท ทำให้การครอบครองทัชโฟนเป็นเรื่องง่าย สำหรับวัยรุ่นในปัจจุบัน โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009

 
            ซัมซุง แคนดี้ (Samsung Candy)” โดนใจวัยรุ่นด้วยดีไซน์สีสันแบบลูกกวาดสดใสที่มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ เหลืองสดใส ส้มจี๊ดจ๊าด ชมพูโรแมนติก และสีขาวเรียบหรู ในสไตล์โค้งมนที่แตกต่าง เส้นลายด้านข้างมีลูกเล่นแนวโค้งตัดกับตัวฝาหลังที่สามารถถอดเปลี่ยนลายได้ตามใจชอบ มาพร้อมฟังก์ชัน      การทำงานที่รองรับการใช้ชีวิตออนไลน์ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วย SNS Widgets ที่ตั้งอัพเดตอัตโนมัติให้ติดตามทุกการเคลื่อนไหวของเพื่อนๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็น Facebook, MySpace และ Twitter ตอบรับสไตล์การใช้งานสุดคูลของวัยทีนด้วยระบบสัมผัสเต็มรูปแบบพร้อมเมนูไอคอนแบบการ์ตูนที่ช่วยปรับหน้าตาของเมนูการใช้งานให้น่ารักไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมกับกล้องดิจิตอล 2 ล้านพิกเซลและฟังก์ชัน One Finger Zoom ช่วยให้การซูมภาพง่ายเพียงปลายนิ้วเดียว อีกทั้งเทคโนโลยี Smart Unlock ที่ใช้เพียงปลายนิ้วเขียนตัวอักษรบนจอก็สามารถปลดล็อคการใช้งานหรือสั่งงานโทรออก  ได้ทันที วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,990 บาท พร้อมฝาหลังลายแฟชั่นและฝาหลังสีดำและการ์ดหน่วยความจำขนาด 2 กิกะไบต์ในกล่อง

 

 

 

สำหรับงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป เปรียบเสมือนการรวมตัวของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือแบรนด์ต่างๆ เป็นศูนย์กลางให้ผู้บริโภคได้มีตัวเลือกที่สามารถเปรียบเทียบกันได้ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างสูงจากกลุ่มผู้ที่มองหาโทรศัพท์มือถือเป็นประจำทุกปี และสำหรับในปีนี้ เรามั่นใจ    ว่าด้วยการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของ ซัมซุง แคนดี้ รวมทั้งไลน์อัพทัชโฟนอีกมากมายที่ซัมซุงนำเสนอ  ให้แก่ผู้บริโภคในงานนี้ เราจะสามารถทำยอดขายโทรศัพท์มือถือตลอด 4 วันจากงานนี้ได้กว่า 3,000 เครื่อง หรือคิดเป็นมูลค่าประมาณ 25 ล้านบาท ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ซัมซุงขึ้นครองอันดับหนึ่งตลาดโทรศัพท์มือถือประเทศไทยภายในสิ้นปีนี้ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 35% ” นายมนาเทศกล่าวทิ้งท้าย

 ภายในงานซัมซุงยังร่วมเอาใจคนรักทัชโฟนด้วยโปรโมชันสุดพิเศษแก่ผู้ซื้อทัชโฟนรุ่น ออมเนีย
II, ออมเนีย คิว, i8910HD, ซัมซุง เจ็ต และ สตาร์ ไว-ไฟ รับฟรี! ของสมนาคุณสุดคุ้ม อาทิ ชุดหูฟังบลูทูธ และการ์ดหน่วยความจำขนาด 4-8 กิกะไบต์ นอกจากนี้ซัมซุงพร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ โทรศัพท์มือถือซัมซุง B2100” วันละ 3 เครื่อง และ ซัมซุง แอลซีดี ทีวี ขนาด 32 นิ้ว วันละ 1 เครื่อง แก่ผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นที่ร่วมรายการ ณ บูธซัมซุงภายในงาน

About Author

shyboy

shyboy

Partners