ทดลองประสบการณ์ใหม่ Nokia N900, Nokia E72, Nokia X6, Nokia X3 และ Nokia N97 mini ในงาน Thailand Mobile Expo 2009 Showcase

โดย shyboy | 2 ตุลาคม 2552 เมื่อ 03:37 น. | อ่าน 27
Nokia แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ Nokia N900, Nokia E72, Nokia X6, Nokia X3 และ Nokia N97 mini สร้างประสบการณ์ทดลองการใช้งาน พร้อมแนะนำบริการ Ovi ในงาน Thailand Mobile Expo 2009 Showcase 1-4 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์โนเกียยกขบวนมือถือรุ่นใหม่ๆ เปิดให้ทดลองประสบการณ์การใช้งานจริง ในงาน Thailand Mobile Expo 2009 Showcase ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานจะได้พบกับ โทรศัพท์มือถือที่เปิดตัวในงาน Nokia World 09 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเยอรมันเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา อาทิ Nokia N900, Nokia N97 mini, Nokia X3, Nokia X6, Nokia E72

 Nokia N97 mini

คอมพิวเตอร์มือถือแฝดน้องของ Nokia N97 ที่ออกแบบมาสำหรับหนุ่มสาวสังคมที่ชื่นชอบความมีสไตล์ มีขนาดที่เล็กลง ตกแต่งด้วยสแตนเลสสตีล จอสัมผัสขนาด 3.2 นิ้ว คีย์บอร์ด QWERTY และหน้าจอปรับแต่งได้ไม่ซ้ำใคร Nokia N97 mini มีขนาดกระทัดรัด โดดเด่นด้วยดีไซน์ มาพร้อมบริการ Ovi Maps เวอร์ชั่น 3.0 และบริการใหม่ล่าสุด Lifecasting with Ovi (ติดตั้งเพิ่มเติมได้จาก betalabs.nokia.com) เพื่อมอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตในแบบที่คุณต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ

 
จองเป็นเจ้าของ Nokia N97 mini ก่อนใครได้ในวันที่ 1-15  ตุลาคม 2552 ที่ร้านโนเกีย 24 สาขาทั่วประเทศ หรือจองผ่าน www.nokia.co.th/n97minipreorder หรือที่งานโมบาย เอ็กซ์โป (1-4 ตุลาคมนี้ที่ศูนย์สิริกิติ์) สิทธิพิเศษสำหรับ 500 ท่านแรก รับฟรีชุดหูฟังบลูทูธ BH216 และกระเป๋า Nseries มูลค่ารวม 2,530 บาท

 

Nokia N97 mini วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศปลายเดือนตุลาคมนี้ ในราคา 21,100 บาท

 
โนเกีย N900

โนเกียรุดหน้าไปอีกขั้นกับวิวัฒนาการของซอฟท์แวร์ Maemo นำเสนอโนเกีย N900 ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อยอดจากโลกของคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ นำระบบปฏิบัติการ Linux Maemo ซึ่งเป็นระบบเปิดมามอบประสบการณ์การใช้งานเสมือนการใช้งานคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะบนอุปกรณ์ขนาดพกพา

 

โนเกีย N900 เป็นวิวัฒนาการต่อเนื่องจากอินเตอร์เน็ตแท็บเล็ตของโนเกีย และเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจเทคโนโลยี ชื่นชอบประสิทธิภาพในการทำงานได้หลายอย่างในเวลาเดียวกัน (Multitask) รวมทั้งการท่องอินเตอร์เน็ตบนมือถือได้เฉกเช่นกับการท่องอินเตอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ

 

โนเกีย N900 ขับเคลื่อนการทำงานด้วยซอฟท์แวร์ Maemo 5 สามารถเปิดใช้แอพพลิเคชั่นหลายตัวได้พร้อมๆ กัน ในขณะที่ใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ของโทรศัพท์มือถือ โนเกีย N900 มาพร้อมหน้าจอสัมผัส และคีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ (QWERTY)

 

โนเกีย N900 ไม่มีแผนวางจำหน่ายในประเทศไทย

 
โนเกีย X6

โนเกีย X6 เปิดรับคุณเข้าสู่ประสบการณ์ใหม่ๆทางดนตรี ด้วยประสิทธิภาพการฟังเพลงต่อเนื่องได้นานถึง 35 ชั่วโมง นับเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอันทรงพลังบนจอสัมผัสขนาด 3.2 นิ้ว กล้องเลนส์  Carl Zeiss ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และเต็มอิ่มกับหน่วยความจำในตัวขนาด 32 GB โนเกีย X6 ยังเป็นอุปกรณ์ตัวจริงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดนตรีและกิจกรรมสังสรรค์ ด้วยจอภาพ widescreen ขนาด 16:9 เหมาะสำหรับภาพนิ่ง ภาพวิดีโอ และเบราว์ซิ่ง พร้อมเชื่อมตรงสู่ Ovi Store ทำให้โนเกีย X6 กลายเป็นเวทีสร้างสรรค์กิจกรรมร่วมกับ 20 เพื่อนสนิทและชุมชน Facebook ได้ง่ายๆ บนหน้าจอคุณ


โนเกีย X6 มีแผนวางจำหน่ายช่วงเดือนธันวาคมนี้ (ยังไม่เปิดเผยราคา)

 
โนเกีย X3

โนเกีย X3 ออกแบบมาสำหรับผู้รักเสียงเพลงโดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบสไลด์โฟน ดีไซน์ทันสมัย รูปลักษณ์เพรียวบางมาพร้อมลำโพง ช่องต่อหูฟังขนาด 3.5 ม.ม. และวิทยุ FM ในตัว กล้องความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล การเชื่อมต่อข้อมูลแบบ GPRS, EDGE และบลูทูธ โนเกีย X3 เป็นโทรศัพท์ระบบปฏิบัติการ S40 รุ่นแรกที่สามารถเข้าใช้งาน Ovi Store


โนเกีย X3 มีแผนวางจำหน่ายช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ (ยังไม่เปิดเผยราคา) 

 
โนเกีย E72

สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแป้นกด QWERTY เต็มรูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์อีเมล์ไร้สายและ Chat แบบครบเครื่องโนเกีย E72 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูลอีซีรีส์ เป็นภาคต่อความสำเร็จอย่างท่วมท้นของโนเกีย E71 และเป็นรุ่นที่ยังคงส่วนประกอบหลักๆ ของต้นแบบไว้ และได้รับการพัฒนาศักยภาพในหลายๆ ด้าน เป็นครั้งแรกที่คุณสามารถติดตั้ง Chat ของ Nokia Messaging ไว้บนหน้าจอเพื่อเข้าสู่เว็บบริการส่งข้อความที่คุณชื่นชอบอย่าง Yahoo! Messenger, Google Talk, Ovi ฯลฯ ได้ทันทีด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส โนเกีย E72 มาพร้อมกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และคุณสามารถสนุกกับการแบ่งปันภาพถ่ายบน Share on Ovi

 

โนเกีย E72 มีแผนวางจำหน่ายช่วงเดือนตุลาคมนี้ (ยังไม่เปิดเผยราคา)

About Author

shyboy

shyboy

Partners