สมาร์ทโฟน HTC Touch2 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมประสบการณ์ระบบสัมผัสเต็มรูปแบบ

โดย shyboy | 30 กันยายน 2552 เมื่อ 22:47 น. | อ่าน 12
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน เปิดตัว HTC Touch2 วินโดวส์โฟนรุ่นแรกในตลาด มาในขนาดกะทัดรัดและมีดีไซน์ HTC Touch2 นำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งช่วยให้คุณทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการบนโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย HTC Touch2 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณณ์ภายใต้ไลน์ทัชโฟนจากเอชทีซี

กรุงเทพ  – 30 กันยายน 2552เอชทีซี คอร์ปอเรชัน เปิดตัว HTC Touch2 วินโดวส์โฟนรุ่นแรกในตลาด มาในขนาดกะทัดรัดและมีดีไซน์  HTC Touch2 นำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งช่วยให้คุณทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการบนโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย HTC Touch2 เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณณ์ภายใต้ไลน์ทัชโฟนจากเอชทีซีซึ่ง มุ่งเน้นที่จะนำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสขั้นสูงไปสู่ฐานกลุ่มผู้ใช้ที่กว้างขึ้นด้วย

 

“HTC Touch2 นำเสนอประสบการณ์ระบบสัมผัสที่คุณคุ้นเคย ผู้คนหลายล้านคนคาดหวังและติดกับการใช้งานเอชทีซีในชีวิตประจำวันของพวกเขา” ปีเตอร์ โชว ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น กล่าวพร้อมเสริมว่า “ไม่ว่าจะโทรศัพท์ ดูว่าเพื่อนอยู่ที่ไหน หรือตอบอีเมล์สำคัญ HTC Touch2 ให้คุณใช้งานผ่านระบบสัมผัสและควบคุมได้อย่างง่ายดาย”

 

HTC Touch2 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ามีข้อมูลทุกอย่างครบ ในดีไซน์กะทัดรัดกระชับในมือคุณ HTC Touch2 เป็นสมาร์ทโฟนล้ำยุคที่นำเสนอคุณสมบัติครบครันตามที่คุณคาดหวังและมีให้มากกว่าที่คุณคิด HTC Touch2 ยกระดับความสามารถที่หลากหลายของเอชทีซี รวมถึง TouchFLO ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่ ที่รวมเอาการอัพเดตสภาพอากาศ และการเข้าถึงระบบสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว ในการเรียกใช้งานแอพพลิเคชันยอดนิยมต่างๆ มากมาย นอกจากนี้แล้ว Touch2 ได้รวมเอา Google Maps บนโมบาย, เฟซบุ๊ก, ยูทูบ และอื่นๆ ไว้ด้วย

 

HTC Touch2

ด้วยวินโดวส์โฟนใหม่ล่าสุด HTC Touch2 เป็นเครื่องมือที่แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของวินโดวส์โมบายเวอร์ชั่นล่าสุดในการส่งข้อความ และท่องเว็บไซต์อย่างมีคุณภาพ HTC Touch2 นำเสนอประสบการณ์อีเมล์ที่ดีที่สุด และสมบูรณ์แบบด้วยความสามารถในการซิงค์กับไมโครซอฟท์เอ็กเชนจ์ คุณจะสามารถตรวจสอบและจัดการกับอีเมล์ได้หลายแอคเคานท์   

 

ด้วยการออกแบบอินเทอร์เน็ตเอ็กซพลอเรอร์บนโมบายรูปโฉมใหม่ ทำให้ Touch2 สามารถแสดงผลเว็บเพจได้อย่างถูกต้องเหมือนบนหน้าเดส์กทอป ทำให้ผู้ใช้งานได้อ่านคอนเทนท์ในแบบที่เป็น HTC Touch2 ได้รวมเอาซูมบาร์เพื่อขยายตัวอักษรให้มีขนาดเหมาะสมตามที่ต้องการได้ นอกจากนี้แล้ว คุณยังสามารถย่อและขยาย เพื่อค้นหา และสนุกไปกับสิ่งต่างๆ ที่คุณกำลังมองหาได้ง่ายขึ้น อินเทอร์เน็ตเอ็กซพลอเรอร์บนโมบายสนับสนุนการทำงานของ Adobe Flash ช่วยให้ดูไฟล์วิดีโอบนเว็บไซต์ต่างๆ เช่น เว็บไซต์ยูทูบ ได้ง่ายมากขึ้น

 

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย 
HTC Touch2 รุ่นใหม่ มีให้เลือก  2 สีสุดหรู  มิดไนท์บลู  และเออร์เบิร์นบราวน์  วางจำหน่ายในวันที่ 1 ตุลาคม 2552 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ด้วยสนนราคา 16,900  บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

* Google Maps บนโมบาย และยูทูบ พร้อมใช้งานแตกต่างกันไปในประเทศต่างๆ

** *ราคาจัดจำจำหน่ายขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์

About Author

shyboy

shyboy

Partners