เอ็มเปย์ จับมือ สีนิปปอนเพนต์ จัดแคมเปญ "โค้ดลับ รับเงิน" ให้ลูกค้ารับเงินคืนสูงสุดถึง 40%

โดย shyboy | 30 กันยายน 2552 เมื่อ 02:12 น. | อ่าน 101
เอ็มเปย์ขยายตลาดกลุ่ม M-BIZ Solution จับมือ สีนิปปอนเพนต์ จัดแคมเปญ "โค้ดลับ รับเงิน" มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อสีนิปปอนเพนต์ทุกประเภทรับเงินคืนสูงสุดถึง 40% ผ่านบริการเอ็มเปย์ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท

29 กันยายน 2552: เอ็มเปย์ขยายตลาดกลุ่ม M-BIZ Solution จับมือ สีนิปปอนเพนต์ จัดแคมเปญ โค้ดลับ รับเงิน มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อสีนิปปอนเพนต์ทุกประเภทรับเงินคืนสูงสุดถึง 40% ผ่านบริการเอ็มเปย์ รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท เพียงกดรหัสใต้ฝาสีที่มีสัญลักษณ์ของแคมเปญ  และพิเศษ! ซื้อผลิตภัณฑ์สี 6 รุ่นยอดนิยม ยังได้รับเงินคืนเพิ่มอีก 40% ด้วย เริ่มตั้งแต่ 1 ต.ค. 31 ธ.ค. 52  

 

นายสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด กล่าวว่า เอ็มเปย์ตอบโจทย์การเป็นผู้นำในธุรกิจ Mobile Financial Service อีกครั้งด้วยการเดินหน้าขยายตลาดในกลุ่มธุรกิจ M – Biz Solution เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านการบริหารจัดการเงินสดแก่องค์กรธุรกิจ ทั้งช่องทางการจัดจำหน่ายและลูกค้าขององค์กรนั้นๆ   ด้วยวิธีการที่ง่าย สะดวก และประหยัดในทุกขั้นตอน โดยล่าสุดจับมือ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำตลาดสีในเมืองไทย จัดแคมเปญ โค้ดลับ รับเงิน  เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเพียงซื้อผลิตภัณฑ์สีนิปปอนเพนต์กลุ่มสีน้ำทาอาคารทุกประเภทที่มีสัญลักษณ์ของแคมเปญ จะได้รับเงินคืนผ่านบริการเอ็มเปย์สูงสุดถึง 50 บาท  และพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์สีนิปปอนเพนต์ 6 รุ่นยอดนิยม ได้แก่นิปปอน ทรี-อิน-วัน, นิปปอน ทรี-อิน-วัน ดูราเฟรช, นิปปอน วีนิเลกซ์ โคโพลีเมอร์, นิปปอน วีนิเลกซ์ อะครีลิค, นิปปอน วีนิเลกซ์ ไฮบริดชิล์ด และจูเนียร์ 99 ยังได้รับเงินคืนเพิ่มขึ้นอีก 40% รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 31 ธ.ค. 52

 

โดยลูกค้าสามารถรับเงินคืนผ่านบริการเอ็มเปย์ได้ง่ายๆ เพียงกดโค้ดลับตามคูปองใต้ฝา (ระบบจะสมัครบริการเอ็มเปย์ให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติ)  จากนั้นจะส่ง SMS แจ้งรหัสส่วนตัว พร้อมโอนเงินเข้ากระเป๋าเงินสด mCASH (ของบริการเอ็มเปย์) ให้ลูกค้าในวันรุ่งขึ้น   เพื่อให้ลูกค้านำไปซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้ทางมือถือ อาทิ เติมเงินวัน-ทู-คอล! , จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ และอื่นๆ อีกกว่า 300 บริการ นอกจากนี้ยังสามารถโอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารที่ลงทะเบียนไว้กับ เอ็มเปย์ ได้อีกด้วย   

 

ทางด้านนายเฉลิมพงษ์ มหาวณิชย์วงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับความร่วมมือกับเอ็มเปย์ครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกในวงการสีที่นำนวัตกรรมใหม่มาใช้ในการทำแคมเปญส่งเสริมการขาย เป็นการปฏิวัติรูปแบบการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าแบบเดิมๆ ที่ต้องนำฝาสีมาแลกรับเงินสดที่ร้าน ทำให้เกิดปัญหาเรื่องการจัดเก็บฝาและระบบการจัดการในเรื่องค่าใช้จ่าย ซึ่งการนำบริการเอ็มเปย์เข้ามาเป็น Solution ในการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการให้ง่าย สะดวก ประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในทุกขั้นตอน ทำให้เราสามารถทำการตลาดได้อย่างมีระบบมากขึ้น อีกทั้งยังปลอดภัยและตรวจสอบได้อีกด้วย และนอกจากลูกค้าที่ซื้อสีนิปปอนเพนต์จะได้รับเงินคืนจากแคมเปญ โค้ดลับ รับเงิน ในครั้งนี้แล้ว ยังได้รับความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้นเพราะสามารถทำธุรกรรมอื่นๆ บนมือถือผ่านบริการเอ็มเปย์ได้ด้วย

About Author

shyboy

shyboy