"e-service" จากจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ บริการออนไลน์โฉมใหม่ ให้ลูกค้าจัดการทุกเรื่องได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชม.

โดย shyboy | 24 กันยายน 2552 เมื่อ 17:47 น. | อ่าน 18
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เปิดบริการออนไลน์โฉมใหม่ "GSM e-service" บนเว็บไซต์จีเอสเอ็ม เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดการทุกเรื่องได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชม.

นางสาวอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการ สายงานการตลาดโพสต์เพด เอไอเอส เปิดเผยว่า “ลูกค้าของจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและคุ้นเคยกับการใช้สื่อออนไลน์ในชีวิตประจำวัน ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว จีเอสเอ็มจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการบนออนไลน์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าและได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ล่าสุดกับบริการออนไลน์โฉมใหม่ “GSM e-service” บนเว็บไซต์จีเอสเอ็ม เพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดการทุกเรื่องได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชม.

โดยจุดเด่นของ “GSM e-service” คือ ครอบคลุมทุกเรื่องการใช้งานมือถือ ทั้งเปลี่ยนแพ็กเกจ, เช็คยอดค่าโทร, จ่ายบิล และ รับสิทธิพิเศษ ซึ่งเป็นครั้งแรกของผู้ให้บริการมือถือในเมืองไทย ที่ให้รายละเอียดและแสดงผลในรูปแบบกราฟ ให้เห็นข้อมูลชัดเจน เข้าใจง่ายทันที พร้อมแนะนำแพ็กเกจที่เหมาะกับพฤติกรรมการโทรของคุณโดยเฉพาะ ที่สำคัญคือ มั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบการเข้าล็อคอิน แบบ One time password (ใช้ต่อครั้ง) ส่งตรงถึงมือถือในทุกครั้ง ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกกว่าวิธีเดิมที่ผ่านมา เนื่องจากลูกค้าไม่จำเป็นต้องจำ password ให้ยุ่งยาก ทั้งนี้ จากการศึกษาพฤติกรรมการใช้สื่อออนไลน์ พบว่าหลายครั้งคนเรามักจะลืม password ที่เคยตั้งไว้ อีกทั้งยังจำสับสนกับ password ของบริการอื่นๆ ที่จำเป็นต้องจดจำอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังไม่ต้องกลัวว่า password จะถูกลักลอบนำไปใช้ เพราะเป็น One time password เป็นแบบที่ใช้ต่อครั้งเท่านั้น

โดยลูกค้าจีเอสเอ็ม สามารถเข้าใช้บริการ GSM e-service ผ่านทางเว็บไซต์ www.gsmadvance.ais.co.th ได้ทันที โดยไม่ต้องสมัคร และไม่เสียค่าใช้บริการใดๆ  

บริการ GSM e-service ประกอบด้วย

1. เปลี่ยนแพ็กเกจ ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม. ให้ลูกค้าตรวจสอบแพ็กเกจปัจจุบันว่าเหมาะกับการใช้งานของตนหรือไม่ โดยแสดงผลสรุปการใช้งานเป็นกราฟ ค่าโทร SMS MMS EDGE/GPRS 3 เดือนย้อนหลัง พร้อมแนะนำแพ็กเกจใหม่ที่เหมาะสมให้ และเปลี่ยนแพ็กเกจได้เอง ทั้งแพ็กเกจเริ่มต้นและแพ็กเกจเสริม

2. เช็คยอดค่าโทร ระหว่างรอบบิลและย้อนหลัง รวมถึงเช็คข้อมูลรายละเอียดการโทร (Call Detail) ได้ละเอียดกว่าเคย ไม่ว่าคุณจะโทรหาใคร เมื่อไหร่ โทรไปแล้วเท่าไหร่ อาทิ ดูข้อมูล 5 เบอร์ที่โทรหามากที่สุด ซึ่งปลอดภัยอีกขั้นด้วยระบบยืนยันตัวตนด้วยเลขบัตรประชาชน

3. จ่ายค่าบริการ ปลอดภัยด้วยมาตรฐานจากวีซ่า ชำระค่าบริการได้สะดวก ตลอด 24 ชม. เลือกได้ทั้งบัตรเครดิต และหักบัญชีธนาคาร  

4. รับสิทธิพิเศษ หลากหลาย ตรงใจ เอไอเอสมีสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้า ลูกค้าสามารถเช็คสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ได้รับ และเซอร์ไพรส์กับสิทธิพิเศษที่เสนอให้กับลูกค้าแบบเฉพาะบุคคล รวมถึงตรวจสอบคะแนนเอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม

พิเศษ! ลูกค้าจีเอสเอ็มที่ใช้บริการ eservice ที่ www.gsmadvance.ais.co.th ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 พ.ย. 2552 ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ BlackBerry และของรางวัลอื่นอีกมากมาย

About Author

shyboy

shyboy

Partners