ร่วมกันช่วยลดโลกร้อนกับโนเกียและอียู ในงาน EU Green Days

โดย shyboy | 21 กันยายน 2552 เมื่อ 13:19 น. | อ่าน 10
Nokia ร่วมแถลงข่าวสนับสนุนการจัดงาน EU Green Days ในฐานะที่เป็นองค์กรผู้นำด้านนโยบายสิ่งแวดล้อมที่มีแนวทางปฏิบัติอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง โดยโนเกียมุ่งเน้นการบริหารจัดการวัสดุในการผลิต การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และโครงการรีไซเคิล

กรุงเทพฯ 21 กันยายน 2552 – (กลาง) มร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าวสนับสนุนการจัดงาน EU Green Days ในฐานะที่เป็นองค์กรผู้นำด้านนโยบายสิ่งแวดล้อมที่มีแนวทางปฏิบัติอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง โดยโนเกียมุ่งเน้นการบริหารจัดการวัสดุในการผลิต การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และโครงการรีไซเคิล ซึ่งโนเกียสำรวจพบว่าผู้บริโภคส่วนใหญ่เก็บโทรศัพท์มือถือเก่าไว้ที่บ้าน โดยมีเพียง 3% เท่านั้นที่นำโทรศัพท์มือถือไปรีไซเคิล และมีคนจำนวนมากที่ไม่ทราบว่าโทรศัพท์มือถือของตนสามารถนำมารีไซเคิลได้หรือไม่รู้ว่าจะนำไปรีไซเคิลได้อย่างไร

 

งาน EU Green Days จัดขึ้นโดยสหภาพยุโรป (อียู) เพื่อรณรงค์การลดภาวะโลกร้อน ระหว่างวันที่ 1-11 ตุลาคมนี้ที่กรุงเทพโดยผู้บริโภคสามารถเข้าเยี่ยมชมบูทนิทรรศการโครงการรีไซเคิลของโนเกียได้ในกิจกรรมคอนเสิร์ต What on Earth! วันที่ 3 ตุลาคม 2552 บริเวณหน้าห้าง ZEN เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมทั้งสามารถนำโทรศัพท์มือถือ แบตเตอรี่ และอุปกรณ์เสริมที่ไม่ใช้แล้วทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มาหย่อนใส่กล่องรีไซเคิลได้ภายในงาน หรือจุดรับอื่นๆ*

 

* สอบถามจุดรับคืนใกล้บ้านที่โทร 02-255- 2111

 

บรรยายภาพ-(จากซ้ายไปขวา) นายต่อพงศ์ วง Scrubb, พณฯ เลนนาร์ท ลินเนอร์ เอกอัครราชฑูตสวีเดนประจำประเทศไทย, มร.ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด, ม.ร.ว.รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล(วี)ไทยแลนด์ และนายธวัชพนธ์ วง Scrubb

About Author

shyboy

shyboy

Partners