iStudio โดย Copperwired Co., Ltd. เปิดตัว iPod nano ใหม่ที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายวีดีโอ

โดย shyboy | 20 กันยายน 2552 เมื่อ 23:03 น. | อ่าน 130
iStudio by Copperwired ขอแนะนำ iPod nano ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วยกล้องวิดีโอ ไมโครโฟน และลำโพงให้กับเครื่องเล่นเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพื่อให้ผู้ที่รักในเสียงเพลงสามารถบันทึกภาพวีดิโอได้โดยอิสระ พร้อมทั้งสามารถรับชมได้ทั้งบน iPod หรือคอมพิวเตอร์

iStudio by Copperwired Co., Ltd. โดยคุณปรเมศร์ เหรียญเจริญสุข ประธาน บริษัท คอปเปอร์ไวร์ด จำกัด ขอแนะนำ iPod nano  ที่เพิ่มประสิทธิภาพด้วยกล้องวิดีโอ ไมโครโฟน และลำโพงให้กับเครื่องเล่นเพลงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพื่อให้ผู้ที่รักในเสียงเพลงสามารถบันทึกภาพวีดิโอได้โดยอิสระ พร้อมทั้งสามารถรับชมได้ทั้งบน iPod หรือคอมพิวเตอร์ ซึ่งการถ่ายโอนวิดีโอเหล่านั้นไปบน YouTube, MobileMe™*, Facebook หรือผ่านอีเมลนั้น iPod nano สามารถถ่ายวีดีโอไปพร้อมๆ กับการใช้เอฟเฟคภาพ ที่จะกลายเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว โดยจัดงานขึ้น ณ iStudio ชั้น 1 Digital Gateway สยามสแควร์  

               iPod nano ปรับโฉมให้มีขนาดบางเฉียบ พร้อมทั้งขยายจอสีให้เป็น 2.2 นิ้ว ปรับแต่งให้วัสดุอลูมิเนียมและกระจกดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ iPod nano ยังเพิ่มเติมฟังก์ชั่นวิทยุ (built-in FM) พร้อมทั้งสามารถหยุดและเล่นรายการวิทยุต่างๆ ยอดนิยมได้ดังใจ ร่วมกับฟังก์ชั่น Genius Mixes ที่นำเอาเพลงจากห้องสมุด iTunes มาเรียงร้อยกันอย่างลงตัวครั้งละ 12 เพลงได้ไม่รู้จบ อีกทั้งยังผนวกเครื่องนับก้าวเดิน (pedometer) สำหรับการออกกำลังกายเข้าไป เพื่อบันทึกจำนวนก้าวและการเผาผลาญแคลอรี่ ซึ่ง iPod nano พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Apple Store (http://store.apple.com/th) หรือร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของแอปเปิ้ล (Apple Authorized Resellers) ในราคา 6,200 บาท สำหรับรุ่น 8 GB และ 7,400 บาท สำหรับรุ่น 16 GB ที่มีให้เลือกทั้งสีเงิน สีดำ สีม่วง สีน้ำเงิน สีเขียว ส้ม และชมพู ส่วน iPod nano สีเหลือง และแดง (สีพิเศษของรุ่น) มีจำหน่ายที่แอปเปิ้ลสโตร์เท่านั้น 

              นอกจากนี้การจัดงานในครั้งนี้ยังเปิดตัว iPod shuffle สีใหม่ ฟ้า, ชมพู, และเขียว, iPod classic เพิ่มความจุเป็น 160 GB, iPod Touch ความจุใหม่ 64 GB  และโปรแกรม iTunes 9 โปรแกรมแอพลิเคชั่น เวอร์ชั่นล่าสุดที่สามารถรองรับการเลือกซื้อ จัดการ และเล่นสื่อประเภทต่างๆ ที่มาพร้อมความสามารถใหม่ๆ อาทิเช่น โฮม แชริ่ง (Home Sharing) และ จีเนียส มิกซ์ (Genius Mixes) เช่นเดียวกันกับสโตร์ (Store) ที่ได้รับการออกแบบใหม่ และระบบเชื่อมต่อข้อมูลที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพขึ้น  ทั้งการค้นหา การพรีวิว การฟังเพลง การรับชมภาพยนตร์ หรือรายการโทรทัศน์ และใช้งานร่วมกับไอโฟน iPhone และไอพอดทัช iPod touch ได้ 

            งานนี้บรรดาหนุ่มสาวสังคมคนดังมาร่วมงาน อัพเดทเทรนด์ใหม่ของ iPod กันอย่างคึกคัก อาทิ  ...จันทรลัดดา ยุคล, ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ไกรเสริม โตทับเที่ยง, ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา, จามร จีระแพทย์, กิตติเทพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ธนายุ มีสิทธิตา, ธารินี ศรีเบญจโชติ และโจ ลิน เป็นต้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners