โมโตโรล่ารีเทิร์น หวังทวงคืนความเป็นแชมป์มือถือ มั่นใจโตแน่… ให้เจมาร์ทดูแล เปิดตัว 3 รุ่นใหม่สุดหรู

โดย shyboy | 17 กันยายน 2552 เมื่อ 23:49 น. | อ่าน 40
นายอังกูร์ บันดารี ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฝ่ายอุปกรณ์มือถือ บริษัท
โมโตโรล่า พีทีอี สิงคโปร์ จับมือนายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) มอบความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลัก หรือ มาสเตอร์ ดิสทริบิวเตอร์ ในประเทศไทย

นายอังกูร์ บันดารี ผู้จัดการทั่วไป ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฝ่ายอุปกรณ์มือถือ บริษัท โมโตโรล่า พีทีอี สิงคโปร์  จับมือนายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) มอบความไว้วางใจให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลัก หรือ มาสเตอร์ ดิสทริบิวเตอร์ ในประเทศไทย

เป็นที่น่ายินดีที่แบรนด์โทรศัพท์มือถือที่เปี่ยมด้วยคุณภาพอย่างโมโตโรล่าจะกลับมาเป็นทางเลือกที่น่าสนใจให้กับคนไทยอีกครั้งหนึ่ง ผมเชื่อว่าคนไทยส่วนหนึ่งยังชื่นชอบและเป็นแฟนของโมโตโรล่า นายอดิศักดิ์กล่าว การที่โมโตโรล่า เลือกให้เจมาร์ทเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักก็คงสืบเนื่องมาจากความเข้มแข็งที่เจมาร์ทมี ไม่ว่าจะเป็นการมีเครือข่ายที่เข้าถึงกลุ่มคนอย่างทั่วถึง ด้วยร้านของเจมาร์ท 200 สาขา ไอทีจังค์ชั่น 29 แห่ง และดีลเลอร์กว่า 800 ราย พนักงานขายที่ใกล้ชิดกับลูกค้าและมีความรอบรู้เรื่องผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีเป็นอย่างดี และการบริการหลังขายอันยอดเยี่ยม นอกจากนี้ เจมาร์ทยังมีการใช้การตลาดเข้ามาโปรโมตทั้งร้านค้าและผลิตภัณฑ์ในร้านอย่างต่อเนื่อง ทำให้ชื่อของเจมาร์ทอยู่ในใจของลูกค้ามาโดยตลอด

โมโตโรล่าได้รู้จักมานาน และมั่นใจว่าเจมาร์ทเป็นตัวจริง เมื่อเราตัดสินใจกลับมารุกตลาดเมืองไทยอีกครั้ง จึงอยากจะมั่นใจว่ามีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง สามารถช่วยกระจายผลิตภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง มีนวัตกรรมทางการตลาดที่ดึงดูดใจ และสร้างความมั่นใจในบริการหลังการขายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเจมาร์ทตอบโจทย์ในทุกด้าน นายอังกูร์ บันดารี กล่าว

เพื่อเป็นการบุกตลาดประเทศไทยอย่างจริงจัง โมโตโรล่าได้เปิดตัวสามรุ่นท็อปเพื่อเน้นกลุ่มลูกค้าระดับบนเป็นหลักในช่วงนี้  ประกอบด้วย

            Motorola Aura – the return of Artistry

            Motorola A3100 – the 3G Smart phone

            Motorola ZN5 – the affordable 5.0 mega pixels with WiFi

สำหรับ Motorola AURA นับว่าเป็นศิลปะของมือถืออย่างแท้จริง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานสร้างสรรค์นาฬิกาสุดหรูและความประณีตบรรจงในการออกแบบสร้างสรรค์ที่สะท้อนรสนิยมที่ไม่เป็นรองใคร นอกจากนี้ ยังเน้นคุณภาพและความแม่นยำทางเทคนิคประดุจช่างฝีมือของสวิสที่นำเอาชิ้นส่วนกว่า 200 ชิ้นมาสอดประสานกันอย่างลงตัว การแสดงผลบนหน้าจอกินขาดด้วยจอแสดงผล 16 ล้านสี ความละเอียดที่ 300 dpi บนหน้าจอคริสตัลเหลวที่ครอบไว้ด้วยแซฟไฟร์คริสตัลเลนส์ 62 กะรัต ซึ่ง กันขูดขีดได้มากที่สุดอย่างหนึ่ง ผิวสัมผัสและลวดลายที่ประณีตวิจิตร เคลือบด้วยวัสดุแบบที่ใช้ในการรังสรรค์นาฬิกา ส่งผลให้ AURA กลายเป็นมือถือสุดหรูระดับแนวหน้า พร้อมด้วยฟังค์ชั่นครบครัน และเทคโนโลยี CrystalTalk ลิขสิทธิ์ของโมโตโรล่าที่ให้เสียงคมชัดอีกระดับ

MOTOSURF A3100 สุดยอดสมาร์ตโฟน 3G ที่ทำให้เกาะติดข้อมูลข่าวสารได้ตลอดเวลาไม่ว่าอยู่ที่ไหน ด้วยการต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ต กลุ่มผู้ติดต่อ (contact) และปฏิทินที่ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว โมโตโรล่า A3100 นับว่าเหมาะสมกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการติดต่อกับเครือข่ายทางสังคม เพราะสามารถสร้างหน้าจอที่ตรงกับความต้องการส่วนบุคคล ต่อเชื่อมระดับ 3G และเข้าสู่แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว อย่างมีสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมทางไกลด้วยวิดีโอ ฟังเพลง MP3 อัพเดท facebook หรือใช้ GPS นำทาง  จึงตอบความต้องการทั้งด้านการทำงานและส่วนตัวได้อย่างเหมาะเจาะลงตัว

MOTOZINE ZN5 เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีกล้องกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างลงตัว โดยรวมความเชี่ยวชาญด้านโทรศัพท์การสื่อสารไร้สายของโมโตโรล่าเข้ากับผู้นำด้านกล้องและภาพมาเป็นเวลาอันยาวนานอย่างโกดัก มาสร้างสรรค์ ZN5 ที่กำหนดนิยามใหม่ของคุณภาพและการเชื่อมต่ออย่างสะดวกและง่ายดายด้วยซอฟต์แวร์ที่คนติดใจอย่าง Kodak Easyshare สร้างความสะดวกในการพริ้นท์ และแบ่งปันภาพเมื่อใดก็ได้ที่ต้องการ นอกจากนั้น ZN5 ยังเน้นการถ่ายรูปที่รวดเร็วทันใจ เพียงสไลด์ด้านข้าง เปลี่ยนสภาพโทรศัพท์มือถือเป็นกล้องขนาด 5 ล้านเมกะพิกเซลที่จับภาพด้วยออโต้โฟกัสอย่างฉับไว มีแฟลชซีนอน สามารถตั้งค่าให้ถ่ายภาพได้แม้ในที่แสงน้อย และสามารถรองรับหน่วยความจำภายนอกได้ถึง 4 กิกกาไบต์ นอกจากนี้ ยังมีลิขสิทธิ์เสียงคมชัด CrystalTalk และสามารถต่อเชื่อมได้ทั้ง GSM และ WLAN จึงไม่พลาดการต่อเชื่อมแม้ท่องโลกกว้าง นักท่องเน็ตวางใจได้ด้วยระบบการต่อเชื่อมเว็บด้วย HTML บราวเซอร์อย่างเต็มรูปแบบ และยังรอบรับการรับ-ส่ง SMS, MMS, IM และอีเมลล์ส่วนบุคคล ทั้งนี้ การรับประกันหลังการขาย มีระยะการรับประกันถึง 1 ปี

About Author

shyboy

shyboy