เมโทรคอนเนค ชูจุดยืนทำธุรกิจค้าส่งไอที ต้องซื่อสัตย์จริงใจ ประกาศพร้อมหนุนพันธมิตรรุกตลาดไอทีทุกด้าน

โดย shyboy | 11 กันยายน 2552 เมื่อ 02:36 น. | อ่าน 8
บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ประกาศนโยบายการทำธุรกิจค้าส่งผลิตภัณฑ์ไอบีเอ็มผ่านคู่ค้าต้องมีความซื่อสัตย์ จริงใจ พร้อมสนับสนุนคู่ค้ารุกตลาดไอทีทุกด้าน

(อินเตอร์คอนติเนนตัล 9 กันยายน 2009)  – บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ประกาศนโยบายการทำธุรกิจค้าส่งผลิตภัณฑ์ไอบีเอ็มผ่านคู่ค้าต้องมีความซื่อสัตย์ จริงใจ พร้อมสนับสนุนคู่ค้ารุกตลาดไอทีทุกด้าน

 

            นายกิตติ เตชะทวีกิจกุล กรรมการบริหาร บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯมีนโยบายการดำเนินธุรกิจค้าส่งผลิตภัณฑ์ IBM Power Server และ IBM System Storage ผ่านไปยังบริษัทคู่ค้า 100 % โดยมีความตั้งใจที่จะดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทคู่ค้าเป็นสำคัญ  บริษัทฯ เน้นการให้บริการที่ถูกต้อง รวดเร็ว พร้อมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ ที่จะให้การสนับสนุนคู่ค้าในการทำธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นจนจบโครงการ โดยเชื่อมั่นว่าในการทำธุรกิจค้าส่งไอที จะต้องมีความซื่อสัตย์ จริงใจ สร้างความเชื่อถือไว้วางใจ ให้กับคู่ค้าจึงจะช่วยให้การทำธุรกิจก้าวสู่ความสำเร็จได้ โดยประกาศว่าบริษัทฯ จะทำธุรกิจอย่างตรงไปตรงมา เพื่อช่วยสนับสนุนให้คู่ค้าประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจไอทีอย่างเต็มที่ในทุกๆ ด้าน เพราะเชื่อมั่นว่าการทำธุรกิจในปัจจุบันต้องมีพันธมิตรที่พร้อมให้ความร่วมมือและก้าวไปด้วยกันอย่างมั่นคง การสร้างเครือข่ายพันธมิตรในการร่วมมือกันกับทำตลาดในรูปแบบใหม่นี้ จะมีส่วนช่วยให้สามารถขยายโอกาสการทำธุรกิจด้านไอทีให้มีการเติบโตได้มากยิ่งขึ้น

 

            บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด เป็นบริษัทย่อยของบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) จดทะเบียนก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2552 เพื่อเป็นบริษัทค้าส่งผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ของไอบีเอ็มให้กับคู่ค้าในอุตสาหกรรมต่างๆ ตลอดจนสนันสนุนฮาร์ดแวร์ให้กลุ่มผู้พัฒนาซอฟต์แวร์อิสระของไอบีเอ็ม (ISV)  โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ของไอบีเอ็มในกลุ่ม IBM Power System พร้อมผลิตภัณฑ์ระบบการจัดเก็บข้อมูล IBM System Storage

About Author

shyboy

shyboy

Partners