ซัมซุงเดินหน้ารุกตลาดพรีเมี่ยมแมสทัชโฟน เตรียมส่ง "Samsung Candy" ทัชโฟนหลากสี ราคาไม่ถึง 6 พัน

โดย shyboy | 8 กันยายน 2552 เมื่อ 11:53 น. | อ่าน 99
ซัมซุงรุกหนักตอกย้ำผู้นำโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัส พร้อมสร้างปรากฏการณ์ "พรีเมี่ยมแมสทัชโฟน" อีกระลอก เตรียมเอาใจกลุ่มวัยรุ่น ด้วยสุดยอดทัชโฟนหลากสี ดีไซน์สวย "ซัมซุง แคนดี้ (Samsung Candy)"

กรุงเทพฯ (8 กันยายน 2552) – ซัมซุงรุกหนักตอกย้ำผู้นำโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัส พร้อมสร้างปรากฏการณ์ พรีเมี่ยมแมสทัชโฟน อีกระลอก เตรียมเอาใจกลุ่มวัยรุ่น ด้วยสุดยอดทัชโฟนหลากสี ดีไซน์สวย ซัมซุง แคนดี้ (Samsung Candy)” พร้อมบ่งบอกสไตส์ที่แตกต่าง ด้วยสีสันที่หลายหลาก และฟังก์ชันออนไลน์คอมมูนิตี้ครบครัน เอาใจวัยรุ่น อย่างแท้จริง ในราคาไม่ถึง 6 พันบาท

 

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาซัมซุงให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและดีไซน์ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอโทรศัพท์มือถือครบทุกระดับในแบบ Full Line-up ให้สามารถตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างดี ผนวกกับความเป็นผู้นำระดับโลกด้านเซมิคอนดักเตอร์ โทรคมนาคม สื่อดิจิตอล และเทคโนโลยีการควบรวมดิจิตอลส่งผลให้ซัมซุงสามารถคิดค้นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ตรงจุดที่สุดในราคาที่เป็นเจ้าของได้ (Affordable Price) พร้อมกันนี้ซัมซุงได้เล็งเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีความต้องการเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถืออันล้ำสมัยในราคาน่าสัมผัส พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่ต้องการความแตกต่างได้  อย่างไม่ซ้ำแบบใคร ซัมซุงจึงพร้อมเอาใจผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ด้วยพรีเมี่ยมแมสทัชโฟน (Premium Mass Touchphone) ล่าสุด ซัมซุง แคนดี้ ที่พร้อมให้กลุ่มวัยรุ่นบ่งบอกความเป็นตัวตนในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

 

ซัมซุง แคนดี้ พร้อมเอาใจเจาะกลุ่มวัยรุ่นด้วยกลยุทธ์การตลาดสำหรับกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะที่เน้นการใช้สีสันที่หลากหลายไม่ซ้ำใครกว่า 3 สี ได้แก่ เหลืองสดใส ส้มจี๊ดจ๊าด ชมพูโรแมนติค พร้อมดีไซน์ใหม่โค้งมนที่แตกต่างให้ความรู้สึกอยากครอบครองทันทีที่เห็น ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าด้วยเรื่องดีไซน์และสีสัน ที่หลากหลายพร้อมจะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภควัยทีนได้อย่างลงตัวที่สุด อีกทั้งฟังก์ชันการทำงานที่รองรับการใช้ชีวิตออนไลน์กับคอมมูนิตี้ต่างๆไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter และ You Tube ก็เป็นอีกหนึ่งการตอบโจทย์กระแสความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นได้อย่างดี นอกจากนี้ด้วยราคาที่ไม่ถึง 6 พันบาทยังพร้อมยังตอบสนองความต้องการของกลุ่มวัยรุ่นที่มีรายได้ไม่มากนัก   ซึ่งด้วยปัจจัยหลักเรื่องสีสัน ดีไซน์ และราคา ทำให้ซัมซุงมั่นใจว่าจะสามารถเอาใจวัยรุ่นได้มากที่สุดในยุคนี้

 

            ทั้งนี้ซัมซุงมั่นใจว่าโทรศัพท์มือถือ ซัมซุง แคนดี้จะเป็นการผู้ปฎิวัติวงการโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น สร้างกระแสทัชโฟนในหมู่ผู้บริโภควงกว้างขึ้นอีกครั้ง พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำทัชโฟนตัวจริงได้อย่างแน่นอน นายมนาเทศ กล่าวทิ้งท้าย

 

            ซัมซุง แคนดี้ พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนกันยายนนี้ ณ ซัมซุงช้อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ ในราคาเครื่องละไม่ถึง 6 พันบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุงโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232


อ่านบททดสอบ Samsung Candy โดยทีมงาน MXPhone.com ได้ที่ https://www.mxphone.com/show.php?id=4763

About Author

shyboy

shyboy

Partners