วัน-ทู-คอล! เปิดตัว "ฮีโร่" โปรฯใหม่ไร้ข้อจำกัดให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ทุกคน มีอิสรภาพทุกการโทร

โดย shyboy | 8 กันยายน 2552 เมื่อ 11:42 น. | อ่าน 10
วัน-ทู-คอล! เอาใจลูกค้าทั้งกว่า 25 ล้านราย ออกโปรโมชั่น "ฮีโร่" มาทลายกำแพงข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้า ให้มีอิสรภาพทุกการโทรอย่างไร้ข้อจำกัดโดยสิ้นเชิงตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างเบ็ดเสร็จ ทั้งเรื่องเครือข่าย เวลา และวันใช้งาน ด้วยอัตราค่าโทร "เพียง 3 บาท คุยได้นานถึง 5 นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง"8 กันยายน 2552 : วัน-ทู-คอล! เอาใจลูกค้าทั้งกว่า 25 ล้านราย ออกโปรโมชั่น ฮีโร่ มาทลายกำแพงข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้า ให้มีอิสรภาพทุกการโทรอย่างไร้ข้อจำกัดโดยสิ้นเชิงตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างเบ็ดเสร็จ  ทั้งเรื่องเครือข่าย เวลา และวันใช้งาน  ด้วยอัตราค่าโทร เพียง 3 บาท คุยได้นานถึง 5 นาที ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมงแถมจ่ายเพียงเดือนละ 30 บาท รับวันใช้งานได้ถึง 30 วัน  เริ่มสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 31 ม.ค.53  เพียงกด *777

 

นายฮุย เวง ชอง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านปฏิบัติการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า วัน-ทู-คอล! ใกล้ชิดและอยู่เคียงข้างผู้ใช้บริการ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่กว่า 25 ล้านรายมาโดยตลอด ทำให้เรารู้จักและเข้าใจลูกค้า จนสามารถพัฒนาบริการและโปรโมชั่นที่โดนใจและตรงกับความต้องการที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้ได้ตรงกับพฤติกรรมการใช้งาน และได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด    ล่าสุดหลังจากประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากโปรโมชั่น งานเข้า สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีพฤติกรรม โทรยาว แล้ว    วันนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและเพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่มีพฤติกรรมการโทรเฉลี่ยครั้งละไม่เกิน 5 นาที   วัน-ทู-คอล! จึงออกโปรโมชั่น ฮีโร่ เพื่ออิสรภาพทุกการโทร ขึ้น เพื่อทลายกำแพงข้อจำกัดการใช้งานของลูกค้า ให้มีอิสรภาพในทุกการโทรในระบบพรีเพดอย่างไร้ข้อจำกัด

 
โดยนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่า โปรฯ ฮีโร่ เป็นโปรโมชั่นใหม่สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ปัจจุบัน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแท้จริง ด้วยจุดเด่นและความพิเศษที่แตกต่างจากโปรโมชั่นทั่วไปที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน ดังต่อไปนี้

อัตราค่าบริการสุดคุ้ม เพียง 3 บาท โทรได้นานถึง 5 นาที

โทรได้ทุกเครือข่าย ในอัตราค่าบริการสุดคุ้ม โดยโปรฯ ฮีโร่ เป็นโปรโมชั่นที่สามารถทลายกำแพงข้อจำกัดเรื่องเครือข่าย เพื่อให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ทุกคนสามารถโทรหาทุกเครือข่ายได้ในอัตราค่าโทรเดียวกัน

โทรได้ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ในอัตราค่าบริการสุดคุ้ม  นอกจากโปร ฮีโร่ จะสามารถทลายกำแพงข้อจำกัดเรื่องเครือข่ายได้แล้ว ยังเป็นโปรโมชั่นที่ทลายกำแพงเรื่องเวลาได้ด้วย เนื่องจากโปรฯส่วนใหญ่มักจะมีอัตราค่าโทรราคาพิเศษเฉพาะช่วงเวลา off peak   แต่โปรฯ ฮีโร่ ให้ลูกค้าทุกคนโทรในอัตราค่าบริการสุดคุ้มได้ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

รับวันใช้งานทันทีถึง 30 วัน โดยจ่ายเพียงเดือนละ 30 บาท

นับเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่แตกต่างของโปรฯ ฮีโร่ ที่ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามาก

ยิ่งขึ้น เพราะจ่ายเพียงเดือนละ 30 บาท รับวันใช้งานได้ทันทีถึง 30 วัน

 
โดยลูกค้าที่สนใจเริ่มสมัครโปรฯ ฮีโร่ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 31 ม.ค.53 ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงกด *777 , ติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.12call.ais.co.th

 

ด้วยจุดเด่นในการเป็นโปรโมชั่นที่ไร้ข้อจำกัดในทุกๆ ด้าน   วัน-ทู-คอล! จึงเชื่อมั่นว่าโปรฯ ฮีโร่ จะเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าอย่างเบ็ดเสร็จ   และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากชาววัน-ทู-คอล!  เพราะทำให้ลูกค้ามีอิสรภาพในทุกการโทรอย่างแท้จริง นายฮุย เวง ชอง กล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

shyboy

shyboy

Partners