ดีแทคส่งมอบดีแทคแอร์การ์ดเพื่อทดลองใช้ 3G ปลื้มกระแสตอบรับเกินคาด

โดย shyboy | 3 กันยายน 2552 เมื่อ 16:04 น. | อ่าน 8
ได้ส่งมอบดีแทคแอร์การ์ดที่บรรจุในกล่องดีไซน์สวยงาม แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 2,000 คน ตั้งแต่วันนี้-11 กันยายนนี้ ตามโครงการทดลองให้บริการ "โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G" โดยมีผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ความสนใจรีบมารับเพื่อการทดสอบกันอย่างมากมาย

3 กันยายน 2552ดีแทคได้ส่งมอบดีแทคแอร์การ์ดที่บรรจุในกล่องดีไซน์สวยงาม แก่ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 2,000 คน ตั้งแต่วันนี้-11 กันยายนนี้ ตามโครงการทดลองให้บริการ โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G” โดยมีผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้ความสนใจรีบมารับเพื่อการทดสอบกันอย่างมากมาย และภายในบูธยังได้มีการจัดตั้งโน้ตบุ๊คเพื่อการสาธิตและเชิญชวนผู้สนใจทั่วไปให้ร่วมชมและทดสอบการออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายบนเทคโนโลยี 3G พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ อีกด้วย

 

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกสามารถติดต่อรับดีแทคแอร์การ์ดได้ที่ อาคารยูเซ็นเตอร์ ชั้น1 หรือที่ บูธดีแทคชั้น G ลานหน้าลิฟต์แก้ว และด้านหน้าสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่อาคารจัตุรัสจามจุรี โดยผู้สนใจทั่วไปสามารถลองทดสอบโน้ตบุ๊คเพื่อการสาธิต โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G” ได้ที่บูธดีแทค ชั้น 1 พันธุ์ทิพย์พลาซ่า และที่บูธชั้น G ลานหน้าลิฟต์แก้ว อาคารจัตุรัสจามจุรี.

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners