ดีแทคเปิดบูธมอบแอร์การ์ด 3G แก่ผู้ผ่านคัดเลือก 2 พันคน พร้อมสาธิต "โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G"

โดย shyboy | 3 กันยายน 2552 เมื่อ 12:54 น. | อ่าน 5
พนักงานดีแทคกำลังจัดวางดีแทคแอร์การ์ดที่บรรจุในกล่องดีไซน์สวยงามในบูธ เพื่อเตรียมพร้อมที่จะส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 2,000 คน ตั้งแต่วันนี้-11 กันยายนนี้ ในโครงการทดลองให้บริการ "โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G"

3 กันยายน 2552พนักงานดีแทคกำลังจัดวางดีแทคแอร์การ์ดที่บรรจุในกล่องดีไซน์สวยงามในบูธ เพื่อเตรียมพร้อมที่จะส่งมอบให้กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือก 2,000 คน ตั้งแต่วันนี้-11 กันยายนนี้ ในโครงการทดลองให้บริการ โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G” และภายในบูธยังได้มีการจัดตั้งโน้ตบุ๊คเพื่อการสาธิตและเชิญชวนผู้สนใจทั่วไปให้ทดสอบการออนไลน์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายบนเทคโนโลยี 3G พร้อมให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ โดยได้รับความสนใจและกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

 

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกสามารถติดต่อรับดีแทคแอร์การ์ดได้ที่ อาคารยูเซ็นเตอร์ ชั้น1 หรือที่ บูธดีแทคชั้น G ลานหน้าลิฟต์แก้ว และด้านหน้าสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคที่อาคารจัตุรัสจามจุรี โดยผู้สนใจทั่วไปสามารถชมและลองทดสอบโน้ตบุ๊คเพื่อการสาธิต โมบายล์ อินเทอร์เน็ตบน 3G” ได้ที่บูธดีแทค ชั้น 1 พันธุ์ทิพย์พลาซ่า และที่บูธชั้น G ลานหน้าลิฟต์แก้ว อาคารจัตุรัสจามจุรี.

About Author

shyboy

shyboy

Partners