วีพีซีที ปิ๊งไอเดียลดค่าใช้จ่ายสถานศึกษา เปิดโครงการ โรงเรียนยุคใหม่ ใส่ใจสื่อสาร

โดย shyboy | 2 กันยายน 2552 เมื่อ 20:27 น. | อ่าน 10
บริษัท เอเซีย ไวร์เลส คอมมูนิเคชั่น จำกัด ส่งมอบ "พลัสโฟน" โทรศัพท์ 2 ระบบในเครื่องเดียว ใช้ได้ทั้งวีพีซีทีและทรูมูฟ ให้แก่คณาอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย พร้อมรับค่าบริการรายปีแบบพิเศษ ขั้นต่ำเพียง 588 บาท/ปี และสามารถโทรหากันไม่อั้นภายในกลุ่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัท เอเซีย ไวร์เลส คอมมูนิเคชั่น จำกัด โดย นายสุธน อภินันทเวช ผู้จัดการทั่วไป เป็นผู้แทนส่งมอบ พลัสโฟน โทรศัพท์ 2 ระบบในเครื่องเดียว ใช้ได้ทั้งวีพีซีทีและทรูมูฟ ให้แก่คณาอาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย โดยอาจารย์พัชราภรณ์ ดวงชื่น ผู้จัดการโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย เป็นผู้แทนรับมอบ พร้อมรับค่าบริการรายปีแบบพิเศษ ขั้นต่ำเพียง 588 บาท/ปี และสามารถโทรหากันไม่อั้นภายในกลุ่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัยเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาในเขตกรุงเทพมหานครที่เข้าร่วมโครงการโรงเรียนยุคใหม่ ใส่ใจสื่อสาร ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายในการสื่อสารให้กับโรงเรียนและบุคลากรได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังปลอดภัยต่อสมองด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากำลังส่งต่ำเพียง 0.01 วัตต์ ณ โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย เมื่อเร็วๆ  นี้

 

ปัจจุบัน โรงเรียนที่เข้าร่วม โครงการโรงเรียนยุคใหม่ ใส่ใจสื่อสาร ได้แก่ โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย เป็นต้น สำหรับโรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานคร ที่สนใจสามารถเข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0 2699 1368 ตั้งแต่วันนี้ 31 ธันวาคม 2552

About Author

shyboy

shyboy

Partners