HTC SENSE แจ้งเกิดบน HTC Hero แอนดรอยด์โฟนล่าสุดจาก HTC

โดย shyboy | 29 สิงหาคม 2552 เมื่อ 02:19 น. | อ่าน 17
HTC Hero แอนดรอยด์โฟนตัวแรกของโลกที่มาพร้อมกับยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการ HTC Sense จะเป็นอินเทอร์เฟซใหม่ที่มีในโปรดักส์ไลน์ของเอชทีซีประเดิมด้วย HTC Hero เป็นรุ่นแรก

กรุงเทพฯ -27 สิงหาคม 2552 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบโทรศัพท์มือถือเปิดตัว HTC SenseTM ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซใหม่ที่ให้สัมผัสการใช้งานที่เป็นธรรมชาติ และจะเป็นอินเทอร์เฟซใหม่ใน โปรดักส์ไลน์แอนดรอยด์แพลตฟอร์มของเอชทีซีทุกรุ่น โดยประเดิมรุ่นแรกด้วย HTC Hero มือถือรุ่นล่าสุดจากเอชทีซี  ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างและความสามารถทรงพลังในการผสานรวมกับอินเทอร์เฟซใหม่ HTC SenseTM ทำให้ Hero เป็นมือถือที่ผสานรวมเอารูปแบบและฟังก์ชันใช้งานอย่างเป็นเอกลักษณ์และเป็นแอนดรอยด์โฟนเหนือระดับ 


HTC SenseTM มุ่งเน้นการออกแบบไปที่การให้คนเป็นศูนย์กลาง โดยการทำให้โทรศัพท์ใช้งานได้ง่ายขึ้น และทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการออกแบบอินเทอร์เฟซใหม่นี้อาศัยประสบการณ์จากเรื่องพื้นฐานหลัก 3 ประการ ประกอบด้วย การรับฟังผู้ใช้งานอย่างตั้งใจ การสังเกตการณ์ว่าผู้คนดำเนินชีวิตและติดต่อสื่อสารกันอย่างไรบ้าง


“HTC Hero เปิดโลกทัศน์ในการเข้าถึงผู้คนและข้อมูลสำคัญด้วยวิธีที่เป็น็นธรรรรรนธรรมชาติมากขึ้น ไม่ใช่นำเสนอตามสภาพที่โทรศัพท์ปัจจุบันทำได้เท่านั้น แต่ว่าเราออกแบบตามวิธีที่คุณสื่อสารและไลฟสไตล์ HTC SenseTM เป็นยูสเซอร์อินเทอร์เฟซใหม่ที่จะนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่าง โดยเราออกแบบมาเพื่อทำให้มือถือเอชทีซีใช้งานง่ายขึ้น โดยให้ผู้ใช้งานได้ใช้พูดคุยกัน และหยิบใช้งานตามความรู้สึก” ปีเตอร์ โชว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น กล่าว


HTH

 

 

 

 

 

 

HTC Hero
HTC Hero รักษาความเป็นผู้นำด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การสร้างดีไซน์ที่มีความแตกต่างและหลากหลาย เพื่อแสดงความเป็นตัวของคุณเอง HTC Hero ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงบางกะทัดรัดและโค้งเป็นมุมด้านล่างในองศาที่ลงตัว ทำให้มีแนวรับกับกระชับมือ และใบหน้าคุณ ทำให้คุยโทรศัพท์ได้อย่างสะดวกสะบายและชัดเจนขึ้น HTC Hero ได้รับการคิดค้นให้มีสภาพการใช้งานที่คงทนขึ้น โดยเริ่มต้นจากการเคลือบสารหน้าจอกันรอยนิ้วมือ เพื่อปรับปรุงต่อการต้านทานรอยเปรอะเปื้อน และเป็นสารเคลือบที่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น พร้อมกับมี หน้าจอที่คมชัดขึ้น HTC Hero ตัวสีขาว เป็นมือถือเครื่องแรกในอุตสาหกรรมที่เคลือบสารเทฟลอน ส่งผลให้เป็นพื้นผิวสีขาวที่มีความทนทานและดูดีอีกด้วย*


ด้วยหน้าจอ HVGA ขนาด 3.2 นิ้ว HTC Hero ได้รับการสร้างสรรมาสำหรับการแสดงหน้าเว็บได้ดีที่สุด แสดงมัลติมีเดีย และคอนเทนท์อื่นๆ ในขณะที่ยังคงรักษาขนาดที่เล็ก และน้ำหนักเบา เหมาะกระชับกับมือคุณ และมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ประกอบด้วย จีพีเอส เข็มทิศดิจิตอล จีเซ็นเซอร์ หูฟังสเตอริโอ 3.5 มม. กล้องดิจิตอล 5 ล้านพิกเซล และหน่วยความจำเสริมไมโครเอสดี  นอกจากนี้แล้ว HTC Hero ยังมีปุ่มค้นหา ที่ให้มากกว่าการค้นหาปกติ ด้วยวิธีการที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น การค้นหาที่อิงตามเนื้อหา ซึ่งทำให้คุณสามารถค้นหาผ่านทวิตเตอร์ ชื่อผู้ติดต่อในคอนแทคส์ลิสต์ หาอีเมล์ในอินบ็อกซ์ของคุณ หรือค้นหาคอนเทนท์ในส่วนอื่นๆ ของ Hero ได้็็H8m                        t

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HTC SenseTM
เอชทีซีคิดค้น HTC SenseTM จากวัฒนธรรมในการสร้างสรรนวัตกรรม และด้วยความหลงใหลในเทคโนโลยีที่จะช่วยยกระดับคุณภาพของชีวิตผู้คน เอชทีซีปรับเปลี่ยนประสบการณ์บนโลกโมบายรอบๆ ตัวคุณ เอชทีซีเปิดตัว HTC SenseTM โดยมาในรุ่น HTC Hero เป็นรุ่นแรก และจะติดตั้งในรุ่นถัดไปนับจากนี้ โดย SenseTM ถูกคิดค้นภายใต้หลักการ 3 ประการ คือ เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ สานสัมพันธ์กับคนรอบข้างให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่


เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ
เปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณ คือ เรื่องเกี่ยวกับความรู้สึกของมือถือเอชทีซีของคุณ สร้างสรรสำหรับคุณด้วยตัวคุณเอง เพื่อเปลี่ยนมือถือให้เป็นตัวคุณนั้น เอชทีซีสนับสนุนให้คุณควบคุมและจัดการด้วยตัวคุณเอง วิธีที่คุณต้องการในการเข้าถึงคนที่ติดต่อ และคอนเทนท์ในชีวิตคุณ ในวิถีทางที่ดีที่สุดสำหรับคุณ  สำหรับบางคน นี่อาจหมายถึงการใส่ วิดเจ็ตในมุมมองที่ มีคอนเทนท์อย่างการป้อนข้อมูลเข้าทวิตเตอร์ เช็คสภาพอากาศ และคอนเทนท์อื่นบนหน้าแรก ในขณะที่คนอื่นๆ อาจต้องการการเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจอย่างรวดเร็ว เช่น อีเมล์ ปฎิทิน และเวิร์ด นอกจากนี้แล้ว เอชทีซียังแนะนำฟีเจอร์โปรไฟล์อันใหม่ที่เรียกว่า “Scenes” ที่ทำให้คุณสามารถสร้างโปรไฟล์คอนเทนท์เฉพาะที่ คุณต้องการ ตามการใช้งานหรือช่วงเวลาของไลฟสไตล์คุณ


สานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
ทุกวันนี้ การติดต่อกับคนในชีวิตคุณหมายถึงการจัดการกับความหลากหลายในช่องทางการสื่อสาร และแอพพลิเคชันที่แตกต่างกัน ตั้งแต่การโทรศัพท์ อีเมล์ ข้อความ รูปภาพ อัพเดตสถานะ และอื่นๆ HTC SenseTM ใช้วิธีการต่างๆ ที่แตกต่างในการเข้าถึงข้อมูลเหล่านั้น โดยการรวบรวมช่องทางสื่อสารต่างๆ และแอพพลิเคชันไว้ในมุมมองเดียว ซึ่งจะช่วยให้คุณใกล้ชิดกับคนสำคัญของคุณ ด้วย HTC SenseTM สถานะอัพเดตของเพื่อนๆ บนเฟซบุ๊ค และรูปภาพบนฟลิคร์ (flickr) ที่แสดงพร้อมกับข้อความบรรยาย อีเมล์ และบันทึกประวัติการโทรศัพท์ จะรวมไว้ในหน้าคอนแทคของแต่ละบุคคล


ค้นหาประสบการณ์แปลกใหม่
ช่วงนาทีที่น่าจดจำมากที่สุดหลายๆ ช่วงเวลาในชีวิตคุณเป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจอธิบายได้ HTC SenseTM ได้รับการออกแบบให้มุ่งเน้นในการทำให้เรื่องต่างๆ เหล่านี้เป็นเรื่องง่าย ด้วยการสร้างประสบการณ์นวัตกรรม บนมือถือเอชทีซีของคุณ ซึ่งบางครั้ง บางช่วงเวลา ที่จะช่วยให้คุณสัมผัสกับนาทีที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา อาจจะเป็นบางสิ่งที่เป็นเรื่องง่ายๆ เช่น การเปลี่ยนเสียงโทรศัพท์ ให้เป็นโหมดเงียบ หรือเรื่องง่ายในการปรับปรุงการหมุนโทรศัพท์ smart dialer ทีทำให้การโทรศัพท์ทำได้เร็วขึ้น HTC Sense รวบรวมมุมมอง วิธีการใหม่สำหรับการเรียกดูคอนเทนท์ เช่น อีเมล์ รูปภาพ ทวิตเตอร์ เพลง และอื่นๆ ในมุมมองที่แตกต่างออกไป

 

ราคาและการวางจำหน่าย

HTC Hero วางจำหน่ายในสีขาวบริสุทธิ์ และสีน้ำตาลเปลือกไม้ ในช่วงกลางเดือนกันยายน 2552 ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ด้วยสนนราคา 22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ชุดมาตราฐานของ HTC Hero มาพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำไมโครเอสดี ขนาด 2 กิกะไบต์

 * การเคลือบสารเทฟลอนมีเฉพาะในสีขาวบริสุทธิ์

** *ราคาจัดจำจำหน่ายขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์

About Author

shyboy

shyboy

Partners