วัน-ทู-คอล! ออกบริการเติมเงินอัตโนมัติ "Auto Top Up" พร้อมรับวันใช้งานเพิ่ม 2 เท่า และรับค่าโทรฟรีเพิ่ม 10% ทันที ทุกครั้งที่เติมเงิน

โดย shyboy | 27 สิงหาคม 2552 เมื่อ 03:25 น. | อ่าน 225
วัน-ทู-คอล! เปิดบริการเติมเงินอัตโนมัติ "Auto Top Up" ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าเงินจะหมดระหว่างการใช้งาน เนื่องจากระบบจะเติมเงินให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติทันที ทุกครั้งที่ยอดเงินคงเหลือต่ำกว่า 50 บาท


นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า นอกเหนือจากการสร้างสรรค์โปรโมชั่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าแล้ว วัน-ทู-คอล! ยังมุ่งมั่นพัฒนาบริการใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการที่เกี่ยวกับการเติมเงินอัตโนมัติ   ซึ่งที่ผ่านมามีทั้งบริการ Monthly Top Up ที่ให้ลูกค้าเลือกช่วงเวลาที่ต้องการเติมเงินในแต่ละเดือนได้  และบริการ Freedom Top Up ที่ลูกค้าสามารถเติมเงินอัตโนมัติด้วยมือถือของตนเองผ่าน *124

            สำหรับวันนี้เพื่อเพิ่มอีกหนึ่งทางเลือกในการเติมเงินอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิต หรือบัญชีธนาคารให้แก่ลูกค้า    วัน-ทู-คอล! จึงเปิดบริการเติมเงินอัตโนมัติ “Auto Top Up” ขึ้น  เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลว่าเงินจะหมดระหว่างการใช้งาน เนื่องจากระบบจะเติมเงินให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติทันที ทุกครั้งที่ยอดเงินคงเหลือต่ำกว่า 50 บาท  โดยมียอดเงินให้เลือกเติมได้ 3 ราคา ได้แก่ 100 , 200 และ 300 บาท  นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับวันใช้งานเพิ่ม 2 เท่าจากการเติมเงินจนถึงวันที่ 30 ก.ย.52  พร้อมรับค่าโทรฟรีเพิ่มทันที 10% ทุกครั้งที่เติมเงินในทุกราคาผ่านบริการ Auto Top Up ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 30 พ.ย.52 ด้วย

            โดยลูกค้าวัน-ทู-คอล! สามารถสมัครใช้บริการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้จากเว็บไซต์ www.12call.ais.co.th  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners