ไมโครซอฟท์เปิดตัวเว็บไซต์ windows7thailand บ้านออนไลน์แห่งใหม่สำหรับคนรักวินโดวส์ 7

โดย shyboy | 24 สิงหาคม 2552 เมื่อ 16:58 น. | อ่าน 8
บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์ www.windows7thailand.com เอาใจคนรักวินโดวส์ 7 ทั่วประเทศ ด้วยหลากหลายคอนเทนท์ที่เติมเต็มทุกประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 7 ให้ได้รู้กันอย่างเต็มอิ่ม เจาะลึกทุกฟีเจอร์เด็ด พร้อมอัพเดทข่าววินโดวส์ 7 ล่าสุดให้ได้รู้กันก่อนใคร!

กรุงเทพฯ 24 สิงหาคม 2552 – บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์ www.windows7thailand.com เอาใจคนรักวินโดวส์ 7 ทั่วประเทศ ด้วยหลากหลายคอนเทนท์ที่เติมเต็มทุกประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 7 ให้ได้รู้กันอย่างเต็มอิ่ม เจาะลึกทุกฟีเจอร์เด็ด พร้อมอัพเดทข่าววินโดวส์ 7 ล่าสุดให้ได้รู้กันก่อนใคร!

 

www.windows7thailand.com นับเป็นบ้านใหม่บนโลกออนไลน์ที่จะพาทุกคนไปร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานวินโดวส์ 7 ระบบปฏิบัติการรุ่นล่าสุดจากไมโครซอฟท์ ที่ได้รับการออกแบบให้มีการทำงานที่รวดเร็ว ใช้งานง่าย ตอบสนองได้อย่างฉับไว พร้อมพบฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งแอพพลิเคชั่นทาสก์บาร์รูปแบบใหม่ โปรแกรม Aero Peek, Aero Shake, Jump List และฟีเจอร์สุดคูลอีกมากมาย

 

โดยในเว็บไซต์จะมีการอัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหว และการจัดกิจกรรมต่างๆ ให้ได้รู้อยู่เสมอ พร้อมพบไฮไลท์เด็ด เดโมวดีโอ วินโดวส์ 7 ที่แนะนำการใช้งานวินโดวส์ 7 อย่างง่ายๆ และคลังภาพวอลเปเปอร์และแบ็คกราวด์ เฉพาะของวินโดวส์ 7 ที่มีให้เลือกดาวน์โหลดได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ เว็บไซต์วินโดวส์ 7 ยังเชื่อมต่อโดยตรงกับแอคเคาท์ของ Facebook และ Twitter ที่อัพเดทตลอดเวลา พร้อมเชื่อมโลกออนไลน์ให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ทุกคนได้มีโอกาสแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานวินโดวส์ 7 กับเพื่อนใหม่ได้แบบไม่ต้องกั๊ก ทั้งนี้ ผู้เข้าชมเว็บไซต์ยังสามารถร่วมสนุกกับเกมส์และกิจกรรมที่ทางเว็บไซต์จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

เตรียมพบกับเว็บไซต์ www.windows7thailand.com ได้พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 19 สิงหาคมนี้!

About Author

shyboy

shyboy

Partners