เมโทรซิสเต็มส์ฯ คว้า 2 รางวัลสุดยอดไมโครซอฟท์พาร์ทเนอร์แห่งปี 2009

โดย shyboy | 21 สิงหาคม 2552 เมื่อ 15:04 น. | อ่าน 26
เมโทรซิสเต็มส์ฯ คว้า 2 รางวัลสุดยอดไมโครซอฟท์พาร์ทเนอร์แห่งปี 2009 "Microsoft Licensing Advisor of the Year ประเภท Large Account Reseller" และ "Microsoft Training Center of the Year" ในฐานะมีผลงานโดดเด่นนำเสนอโซลูชั่นตรงใจลูกค้า

(สำนักงานใหญ่ 20 สิงหาคม 2552 )   เมโทรซิสเต็มส์ฯ คว้า 2 รางวัลสุดยอดไมโครซอฟท์พาร์ทเนอร์แห่งปี 2009 ในฐานะมีผลงานโดดเด่นนำเสนอโซลูชั่นตรงใจลูกค้า

 

            คุณอรุณ ต่อเอกบัณฑิต ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์โซลูชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  รับรางวัลสุดยอดไมโครซอฟท์พาร์ทเนอร์แห่งปี 2009 จากคุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่เป็นคู่ค้าที่มีผลงานโดดเด่น และสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า  โดยรางวัลที่บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับ ได้แก่รางวัล “Microsoft Licensing Advisor of the Year  ประเภท Large Account Reseller” และ “ Microsoft Training Center of the Year”

 

รางวัล “Microsoft Licensing Advisor of the Year  ประเภท Large Account Reseller” เป็นรางวัลรางวัลสูงสุดสำหรับคู่ค้า ที่จำหน่ายและให้บริการสิทธิ์ ในการใช้งานซอฟต์แวร์ไมโครซอฟท์ของกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ เนื่องจากเมโทรซิสเต็มส์ฯ ให้ความสำคัญกับการลงทุนด้านบุคลากรโดยสร้างผู้เชี่ยวชาญด้าน Licensing Specialist ให้มีความชำนาญในไลเซนส์ของไมโครซอฟท์ในกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ ทั้งยังได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยพิจารณาจากความเติบโตทางด้านการขายอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นบริษัทที่ได้รับคะแนนสูงสุดในทุกเกณฑ์การตัดสินของคณะกรรมการ ไม่ว่าจะเป็น การรักษาระดับคุณภาพมาตรฐาน การรักษาการสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ และต่อเนื่อง มีการเติบโตในรอบปีถึง 16 %  และมีการเติบโตสูงสุดถึง 24 %

 

รางวัล  “ Microsoft Training Center of the Year” ซึ่งมอบแก่ ศูนย์ฝึกอบรมบางกอก แอดวานซ์ เลิร์นนิ่ง ( Bangkok Advanced Learning ) บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)  ซึ่งให้ความสำคัญในการพัฒนาบุคลากรที่ฝึกอบรมให้มีความรู้ ความชำนาญอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งทำตลาดเพื่อให้เทคโนโลยีของไมโครซอฟท์เป็นที่รู้จัก และได้รับความสนใจในวง

 

 

กว้างผ่านการสอบ Microsoft Certified Professional อีกทั้งทำการอบรมเฉพาะกลุ่มให้องค์กรขนาดใหญ่ โดยจะเห็นได้จากเป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในทุกระดับ และทำรายได้สูงสุดถึง 17 %

About Author

shyboy

shyboy

Partners