วัน-ทู-คอล! เปิดบริการใหม่ "สปอร์ต ฟรีดอม" ให้ลูกค้ามีอิสระรับทุกข่าวสารแบบไม่อั้น พร้อมลุ้นรับรางวัลมูลค่าเกือบ 2 ล้านบาท

โดย shyboy | 17 สิงหาคม 2552 เมื่อ 22:22 น. | อ่าน 12
วัน-ทู-คอล! มอบสุดยอดประสบการณ์ทางกีฬาให้ลูกค้าอีกครั้ง ล่าสุดเพื่อต้อนรับการแข่งขันฟุตบอล 5 ลีกดังฤดูกาลใหม่ จึงร่วมกับไอ-สปอร์ต เปิดบริการ "วัน-ทู-คอล! สปอร์ต ฟรีดอม" เอาใจลูกค้าที่สนใจเกมส์กีฬาลูกหนังและติดตามเป็นแฟนฟุตบอลลีกต่างประเทศ ให้ได้รับความคุ้มค่าและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถรับรายงานสดผลฟุตบอล 5 ลีกดังระดับโลก

วัน-ทู-คอล! มอบสุดยอดประสบการณ์ทางกีฬาให้ลูกค้าอีกครั้ง ล่าสุดเพื่อต้อนรับการแข่งขันฟุตบอล 5 ลีกดังฤดูกาลใหม่ จึงร่วมกับไอ-สปอร์ต เปิดบริการ วัน-ทู-คอล! สปอร์ต ฟรีดอม เอาใจลูกค้าที่สนใจเกมส์กีฬาลูกหนังและติดตามเป็นแฟนฟุตบอลลีกต่างประเทศ ให้ได้รับความคุ้มค่าและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สามารถรับรายงานสดผลฟุตบอล 5 ลีกดังระดับโลก ทั้งพรีเมียร์ลีก, กัลโช่ เซเรียอา, ลาลีกา, บุนเดสลีกา และลีกเอิง แบบไม่อั้น ง่ายๆ ผ่านมือถือ เพียงกด *177# แล้วโทรออก ด้วยอัตราค่าบริการเพียง 19 บาท ต่อสัปดาห์ พิเศษ! ใช้บริการฟรีสัปดาห์แรก

            และนอกจากจะมีอิสระรับทุกข่าวสารแบบไม่อั้นในราคาสุดคุ้มแล้ว ลูกค้าเอไอเอสที่สมัครใช้บริการ วัน-ทู-คอล! สปอร์ต ฟรีดอม ยังมีสิทธิลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมาย รวมมูลค่าเกือบ 2 ล้านบาทด้วย โดยรางวัลใหญ่ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีบินลัดฟ้าชมสุดยอดแมทช์ในฝันของแฟนฟุตบอลทั่วโลกในศึกวันแดงเดือด ระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ ทีมลิเวอร์พูด ถึงขอบสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ ในวันที่ 20 มี.ค. 53 พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีสิทธิลุ้นเป็นผู้โชคดี รับรางวัลทองคำและโทรศัพท์มือถือได้ทุกเดือน เดือนละ 10 รางวัลด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 และเว็บไซต์ www.12call.ais.co.th , www.siamsport.co.th , www.mobilelife.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners