"เจนี่" ชวนสาวกเข้าแก๊ง "บู๊ลิ้ม" เผยวิทยายุทธวัน-ทู-คอล! "โทรครึ่งราคา"

โดย shyboy | 14 สิงหาคม 2552 เมื่อ 14:04 น. | อ่าน 7
เป็นงานเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ "บู๊ลิ้ม" ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใครจริงๆ สำหรับ "วัน-ทู-คอล!" ที่ตอนแรกนึกว่าสาวหมวยกับเหล่าจอมยุทธที่ไหนมาเดินเล่นกันอยู่กลางสี่แยกไฟแดง ที่แท้ก็เป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มๆ ที่ล้วนแต่มีตำแหน่งเป็นถึง "บิ๊กบอส เอไอเอส" ยกทัพกันมาทั้งสำนักเพื่อชวนชาวกรุงเข้าแก๊ง "บู๊ลิ้ม"

เป็นงานเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ บู๊ลิ้ม ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใครจริงๆ สำหรับ วัน-ทู-คอล!” ที่ตอนแรกนึกว่าสาวหมวยกับเหล่าจอมยุทธที่ไหนมาเดินเล่นกันอยู่กลางสี่แยกไฟแดง ที่แท้ก็เป็น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับหนุ่มๆ ที่ล้วนแต่มีตำแหน่งเป็นถึง บิ๊กบอส เอไอเอส ยกทัพกันมาทั้งสำนักเพื่อชวนชาวกรุงเข้าแก๊ง บู๊ลิ้มเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2552 ที่ผ่านมา

งานนี้นอกจาก เจนี่ จะแปลงโฉมเป็น แม่นาง แล้ว  เหล่าผู้บริหารแห่งเอไอเอสยังลงทุน แต่งตัวเป็น จอมยุทธออกมาเดินชักชวนให้ชาวกรุงแถวตึกการบินไทย ไปจนถึงลาดพร้าวให้ได้รู้จักกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ บู๊ลิ้มสุดคุ้มกับการโทรแค่ครึ่งราคา เมื่อโทรครบ 5 บาท ทุกๆ การใช้งานครั้งต่อๆไป ลดครึ่งราคาตั้งแต่นาทีแรก ตลอดทั้งวัน โดยไม่จำกัดช่วงเวลา นอกจากจะเดินสายไปตามร้านค้าต่างๆ แล้ว  ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวที่กำลังเดินอยู่  เจนี่ ก็ไม่พลาดรีบตรงดิ่งเข้าไปแนะนำโปรฯบู๊ลิ้มทันที  หรือพอมีโอกาสเห็นรถติดไฟแดงแถวห้าแยกปุ๊บ เจนี่ ก็รีบพุ่งตรงเข้าไปชวนร่วมแก๊งด้วยเหมือนกัน

แหม..เล่นบริการทุกระดับประทับใจแบบนี้ ใครอยากเป็นสาวกแก๊ง บู๊ลิ้ม เพียงซื้อซิมวัน-ทู-คอล! ตั้งแต่วันนี้ 8 ก.ย.52 รับโปรฯ บู๊ลิ้ม โทรครึ่งราคาไปใช้ได้ทันที รับรองว่าคุ้ม!!

About Author

shyboy

shyboy

Partners