ดีแทคมอบถุงหอมบุหงารำไปชวนรำลึกพระคุณแม่

โดย shyboy | 11 สิงหาคม 2552 เมื่อ 03:21 น. | อ่าน 26
ดีแทค เชิญชวนทุกท่านรำลึกถึงพระคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ โดยลูกค้าที่เข้ามาชำระค่าบริการที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคมนี้ จะได้รับถุงหอมบุหงา ดอกไม้ที่ปรุงด้วยเครื่องหอมแล้ว

10 สิงหาคม 2552 – บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค เชิญชวนทุกท่านรำลึกถึงพระคุณแม่ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ โดยลูกค้าที่เข้ามาชำระค่าบริการที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทุกสาขาทั่วประเทศระหว่างวันที่ 10-12 สิงหาคมนี้ จะได้รับถุงหอมบุหงา ดอกไม้ที่ปรุงด้วยเครื่องหอมแล้วบรรจุในถุงผ้าโปร่งฟรีพร้อมการ์ดขนาดเล็กให้เขียนข้อความรักคุณแม่ หรือข้อความอื่นๆ ที่สื่อแทนใจของลูก เพื่อนำไปมอบให้คุณแม่ของทุกท่าน (จำนวนจำกัด 10,000 ชิ้น)

 

นอกจากนี้ คอลเซ็นเตอร์ยังมีกิจกรรมพิเศษในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ โดยลูกค้าที่โทร 1678 จะได้รับคำแนะนำบริการต่างๆ ที่คัดเลือกมาเพื่อวันแม่ เช่น บริการเสียงเพลงรอสาย (Ring4U) ริงโทน และบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับวันแม่สามารถใช้บริการส่งข้อความในแบบ SMS Send to Mom ส่งข้อความที่ต้องการผ่าน SMS อัตราบริการข้อความละ 3 บาท โดยลูกค้าสามารถให้ส่งข้อความที่คิดเองหรือเลือกใช้ข้อความแนะนำจากพนักงานคอลล์เซ็นเตอร์ได้เช่นกัน นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถส่งข้อความเสียงอวยพรคุณแม่ผ่าน Pop Pop โดยอัดเสียงส่งได้ไม่เกิน 60 วินาที/ครั้ง และผู้ที่ได้รับสามารถส่งต่อให้ท่านอื่นหรือส่งตอบกลับได้เช่นกัน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners