เอชทีซีเชิญเล่นเกมปลดล็อค HTC Magic ผ่านเว็บไซต์ แจก HTC Magic สัปดาห์ละเครื่อง รวม 8 เครื่องตลอดเดือน ส.ค.-ก.ย.

โดย shyboy | 10 สิงหาคม 2552 เมื่อ 04:37 น. | อ่าน 3
เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวแคมเปญเกมปลดล็อค HTC Magic (unlocked HTC Magic) เพื่อให้สมาชิกเอชทีซีทุกคนได้มีโอกาสลุ้นปลดล็อคเป็นเจ้าของ HTC Magic สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบรับชีวิตโมบายบราวซิ่ง สำหรับผู้ชื่นชอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มูลค่า 25,900 บาท

กรุงเทพฯ 6 สิงหาคม 2552: เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวแคมเปญเกมปลดล็อค HTC Magic (unlocked HTC Magic) เพื่อให้สมาชิกเอชทีซีทุกคนได้มีโอกาสลุ้นปลดล็อคเป็นเจ้าของ HTC Magic สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ตอบรับชีวิตโมบายบราวซิ่ง สำหรับผู้ชื่นชอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต มูลค่า 25,900 บาท โดยสามารถเข้าร่วมเล่นเกมและลุ้นรางวัลได้ง่ายๆ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ http://unlockhtcmagic.htcthailand.com/ หลังจากนั้นทำการล็อคอิน และเริ่มเล่นเกมเพื่อสะสมคะแนนให้ได้แต้มสูงสุด โดยผู้เล่นมีเวลาเล่นตลอดสัปดาห์ ในการเก็บสะสมคะแนน และสามารถเลือกคะแนนสูงสุดของตนเองเพื่อลงแข่งขันคะแนนเพื่อลุ้นรับรางวัล HTC Magic 1 เครื่องต่อสัปดาห์ เกมปลดล็อค HTC Magic เริ่มแล้ววันนี้ – สิ้นเดือนกันยายน 2552

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกเอชทีซี สามารถลงทะเบียนสมัครได้ง่ายๆ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ดังกล่าว   พลาดไม่ได้โอกาสง่ายๆ ที่จะได้เป็นเจ้าของ HTC Magic ที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว

About Author

shyboy

shyboy

Partners