วัน-ทู-คอล! ออกโปรโมชั่นใหม่ "บู๊ลิ้ม" โทรครึ่งราคา ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า

โดย shyboy | 6 สิงหาคม 2552 เมื่อ 14:47 น. | อ่าน 22
วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำความเป็นเจ้ายุทธจักรในตลาดพรีเพด ออกโปรโมชั่นใหม่ "บู๊ลิ้ม" ภายใต้แนวคิด “โทรครึ่งราคา” ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด โดยเมื่อโทรครบ 5 บาท ทุกการโทรครั้งต่อไปลดครึ่งราคาตั้งแต่นาทีแรกตลอดทั้งวัน

6 สิงหาคม 2552 : วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำความเป็นเจ้ายุทธจักรในตลาดพรีเพด ออกโปรโมชั่นใหม่ บู๊ลิ้ม ภายใต้แนวคิด โทรครึ่งราคา ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด โดยเมื่อโทรครบ 5 บาท ทุกการโทรครั้งต่อไปลดครึ่งราคาตั้งแต่นาทีแรกตลอดทั้งวัน โดยไม่จำกัดช่วงเวลา ในอัตราค่าโทรเพียงนาทีละ 50 สตางค์ในเครือข่าย และนาทีละ 75 สตางค์ นอกเครือข่าย ตั้งแต่วันนี้ 8 กันยายน 2552

 

นายฮุย เวง ชอง รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า ที่ผ่านมาวัน-ทู-คอล! มุ่งเน้นการทำตลาดที่ยั่งยืนและสร้างสรรค์ด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ในทุกพฤติกรรมการใช้งานและความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มที่มี Lifestyle ที่แตกต่างกันมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้วัน-ทู-คอล! เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จ   มีจำนวนลูกค้าในระบบมากถึงกว่า 25 ล้านราย และมี Revenue Market Share ถึงกว่า 50%   และเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน  วัน-ทู-คอล! จึงนำกลยุทธ์ โทรครึ่งราคา มาใช้ในการทำตลาดพรีเพดเป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่าและประหยัดค่าใช้จ่ายมากที่สุด และด้วยความสามารถของระบบ IN (Intelligent Network)  ทำให้วัน-ทู-คอล! สามารถสร้างสรรค์และพัฒนาโปรโมชั่นรูปแบบใหม่ที่เป็น Smart Pricing ที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายและสอดคล้องกับเศรษฐกิจยุคนี้ได้ โดยประเดิมด้วยการออกโปรโมชั่นใหม่ บู๊ลิ้ม ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่เข้าใจง่าย คุ้มค่า และแตกต่างจากโปรโมชั่นส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ที่มักจะคิดค่าใช้บริการนาทีแรกแพง นาทีต่อไปถูก หรือมีการกำหนดช่วงเวลาในการใช้งาน เป็นต้น

 

ทางด้านนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมในรายละเอียดว่า โปรโมชั่น บู๊ลิ้ม เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ โดยมีจุดเด่นที่แตกต่างจากโปรโมชั่นที่มีอยู่ในปัจจุบันดังนี้

อัตราค่าใช้บริการ ลดครึ่งราคาตลอดทั้งวัน โดยไม่จำกัดช่วงเวลา

เมื่อโทรครบ 5 บาท  ทุกๆการใช้งานครั้งต่อๆไปลดครึ่งราคาตั้งแต่นาทีแรก โดย

            โทรในเครือข่าย

เพียงนาทีละ 50 สตางค์ จากราคาปกตินาทีละ 1 บาท

โทรนอกเครือข่าย

เพียงนาทีละ 75 สตางค์ จากราคาปกตินาทีละ 1.50 บาท

SMS

ครั้งละ 1 บาท จากราคาปกติครั้งละ 2 บาท

 

เติมเงินเพียง 200 บาท ใช้งานได้นาน 30 วัน

 

ด้วยจุดเด่นดังกล่าว ทำให้โปรโมชั่น บู๊ลิ้ม เป็นโปรโมชั่นที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการโทรในเครือข่าย นอกเครือข่าย และในทุกช่วงเวลาตลอดทั้งวัน  จึงเท่ากับว่าโปรโมชั่น บู๊ลิ้ม จะทำให้ผู้บริโภคได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด โดยลูกค้าที่ซื้อซิมวัน-ทู-คอล! ตั้งแต่วันนี้ 8 กันยายน 2552 จะสามารถใช้โปรโมชั่น บู๊ลิ้ม โทรครึ่งราคาได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2553

 

วัน-ทู-คอล! เชื่อมั่นว่าโปรโมชั่น บู๊ลิ้ม จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง นายฮุย เวง ชอง กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners