โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค จับมือพันธมิตรจัดกิจกรรมทำดีเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

โดย shyboy | 6 สิงหาคม 2552 เมื่อ 14:43 น. | อ่าน 31
โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคจับมือองค์กรพันธมิตรความดี จัดกิจกรรมทำดีหลากหลายรูปแบบ เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำดีเพื่อแม่ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

6 สิงหาคม 2552 โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคจับมือองค์กรพันธมิตรความดี จัดกิจกรรมทำดีหลากหลายรูปแบบ เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำดีเพื่อแม่ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

 

โครงการที่ 1 โครงการดีแทคทำดีด้วยใจ เพื่อความสุข และรอยยิ้มของเด็กไทย ดีแทคชวนลูกค้าร่วมทำดีในเดือนแห่งวันแม่ เพียงส่ง SMS ให้กำลังใจเด็กปากแหว่ง เพดานโหว่ มาที่หมายเลข 1677 (ฟรี) ตลอดเดือนสิงหาคม ทุก SMS มีมูลค่า 10 บาท และดีแทคจะสมทบทุนให้จนครบ 30,000 ข้อความ หรือเป็นเงินรวมมูลค่า 300,000 บาท เพื่อมอบเป็นทุนในการผ่าตัดเด็กปากแหว่ง เพดานโหว่ เขตจังหวัดภาคตะวันออก ซึ่งดีแทคดำเนินโครงการร่วมกับมูลนิธิ Operation Smile โรงพยาบาลชลบุรี และสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันแฮปปี้สเตชั่น

 

โครงการที่ 2 โครงการทำดีเพื่อแม่ของแผ่นดิน ดีแทค สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน FM 99.5 และผู้ขับขี่แท็กซี่รวมถึงเครือข่ายผู้ขับขี่รถยนต์รับจ้างสาธารณะ ร่วมมือกันจัดกิจกรรมทำดีเพื่อแม่ของแผ่นดิน โดยผู้ขับขี่แท็กซี่และรถรับจ้างสาธารณะที่เข้าร่วมโครงการฯ พร้อมใจกันนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ จากการให้บริการแก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2552 ทูลเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศล สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทย สำหรับรถที่เข้าร่วมโครงการฯ ทั้งหมดจะนำสติกเกอร์โครงการฯ ติดไว้ภายในรถ พร้อมติดตั้งกล่องเก็บค่าโดยสาร เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้มีโอกาสร่วมสมทบทุนทำดีเพื่อแม่ร่วมกัน
    
โครงการที่ 3 โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค เชิญชวนเด็กนักเรียนร่วม 50
,000 คน ในสถานศึกษาในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จำนวน 50 โรงเรียน เข้าร่วมโครงการประกวดการประดิษฐ์การ์ดอวยพรภาษาอังกฤษ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ในหัวข้อ “What I would like to do for My Mom” (ลูกรัก…อยากทำอะไรเพื่อแม่) ซึ่งจัดโดยโรงเรียนสยามคอมพิวเตอร์และภาษา เพื่อสนับสนุนให้เด็ก ๆ ทำดีเพื่อแม่ และบอกรักแม่ผ่านการ์ดอวยพรอย่างประทับใจในวันแม่แห่งชาติปีนี้.

About Author

shyboy

shyboy

Partners