เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม มอบความพิเศษยิ่งใหญ่กว่าเดิม ปิดร้านทองให้ช้อปฟรีๆ มูลค่า 1 ล้านบาท

โดย shyboy | 4 สิงหาคม 2552 เมื่อ 16:21 น. | อ่าน 3
เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม เดินหน้าตอบแทนและอยู่เคียงข้างลูกค้า โดยมอบความพิเศษที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยรางวัลใหญ่ "ปิดร้านทองให้ผู้โชคดีเลือกช้อปทองฟรีๆ มูลค่าถึง 1 ล้านบาท ง่ายๆ เพียงกด *544*4# แล้วโทรออก (ฟรี) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 2552"

 “เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม” โครงการตอบแทนการใช้บริการผ่านการสะสมแต้มที่เกิดจากการใช้งานปกติของลูกค้า โดยทุก 25 บาท รับทันที 1 คะแนน เพื่อแลกของรางวัล ประกอบด้วยแพ็คเกจการใช้งานจากเอไอเอส อาทิ ค่าโทร,  SMS, MMS และ GPRS  รวมถึงบัตรกำนัลจากพันธมิตรที่ให้ลูกค้าใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีรางวัลใหญ่เป็นไฮไลท์ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับทุกเดือนตลอดปี 2552 อีกด้วย ซึ่งได้การตอบรับที่ดีของลูกค้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่เดือน เม.ย. มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยได้มีการจับแจกรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ซไปแล้ว 3 คัน

ล่าสุด ในช่วงภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน เอไอเอส อุ่นใจได้แต้ม จึงเดินหน้าตอบแทนและอยู่เคียงข้างลูกค้า โดยมอบความพิเศษที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยรางวัลใหญ่ ปิดร้านทองให้ผู้โชคดีเลือกช้อปทองฟรีๆ มูลค่าถึง 1 ล้านบาท ง่ายๆ เพียงกด *544*4# แล้วโทรออก (ฟรี) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย. 2552 ซึ่งในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ น้องอุ่นใจ การ์ตูนอนิเมชั่นตัวแทนเอไอเอส มาช่วยเชียร์ ช่วยเลือกให้ลูกค้าช้อปทองแบบตามใจทั้งทองแท่งและทองรูปพรรณ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพิเศษที่เอไอเอสตั้งใจมอบให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง

About Author

shyboy

shyboy

Partners