โนเกีย N-Gage ชวนแดนซ์กระจาย…กับเกม ‘Dance Fabulous’

โดย shyboy | 28 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 02:35 น. | อ่าน 52
โนเกียเปิดตัว "Dance Fabulous" เกมส์มือถือเกมส์แรกที่ให้คุณออกแบบท่าเต้นได้ ด้วยตนเอง ใหม่ล่าสุดจาก N-Gage ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพลงที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง หรือเพลงโปรดอื่นๆ ที่ ดาวน์โหลดจาก XpressHitList มาใช้เล่นเกม

กรุงเทพฯ 27 กรกฏาคม 2552: โนเกียเปิดตัว Dance Fabulous เกมส์มือถือเกมส์แรกที่ให้คุณออกแบบท่าเต้นได้ด้วยตนเอง ใหม่ล่าสุดจาก N-Gage ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้เพลงที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง หรือเพลงโปรดอื่นๆ ที่ดาวน์โหลดจาก XpressHitList มาใช้เล่นเกม ซึ่งนอกจากความสนุกสนานกับการคิดท่าเต้นใหม่ๆ แล้ว ผู้เล่นยังสามารถบรรเจิดไอเดียได้ตั้งแต่การสร้างนักเต้นของตัวเอง โดยการเลือกทรงผม เลือกใบหน้า การแต่งตัว รวมถึงการตั้งชื่อให้กับนักเต้น

 

ความพิเศษของเกม Dance Fabulous คือผู้เล่นสามารถแบ่งปันภาพท่าเต้นเด็ดๆ หรือท่าเต้นใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเองในหมู่ผู้เล่นได้ และหน้าจอแสดงการเล่นร่วมกับเพื่อนๆ นี่ยังไม่นับเกมจากชุมชนอื่นๆ อีกมากมายที่จะทำให้เกมบน โนเกียกลายเป็นหัวใจแห่งความบันเทิงผ่านมือถือของคุณ 

 

พบกับ Dance Fabulous ได้ที่ www.n-gage.com และสมัครเล่นฟรี 30 วัน ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2552 ที่ nokia.mobi/dancefabulous

About Author

shyboy

shyboy

Partners