7 สาว Seven days ชวนเหล่า Teenage เติมความสดใส กับโปรเจ็คท์พิเศษ "7 Days 7 Color"

โดย shyboy | 26 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 22:38 น. | อ่าน 72
7 สาว Seven days เฟย์, จินนี่, พิม, แจม, หวาย, มีน และมีล่า ชวนวัยทีนมาเป็น ก๊วนเดียวกัน เติมความสดใส แบบไม่ซ้ำวัน ด้วยการปลี่ยนสี เปลี่ยนสไตล์ กับโปรเจ็คท์สุดพิเศษ ภายใต้คอนเซปต์ "7 Days 7 Color" โดยงานนี้ สาว ๆ ทั้ง 7 คน การันตีความสดใส รับรองถูกใจวัยทีนแน่นอน

7 สาว Seven days เฟย์, จินนี่, พิม, แจม, หวาย, มีน และมีล่า ชวนวัยทีนมาเป็น    ก๊วนเดียวกัน เติมความสดใส แบบไม่ซ้ำวัน ด้วยการปลี่ยนสี เปลี่ยนสไตล์ กับโปรเจ็คท์สุดพิเศษ ภายใต้คอนเซปต์ “7 Days 7 Color” โดยงานนี้ สาว ๆ ทั้ง 7 คน การันตีความสดใส รับรองถูกใจวัยทีนแน่นอน

 

สำหรับ Project 7 Days 7 Color นี้ พวกเราอยากจะชวนเพื่อนๆ วัยทีนมาปรับลุค เปลี่ยนสไตล์ เพิ่มความสดใสให้กับตัวเอง เหมือนกับพวกเราทั้ง 7 คน ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่าเราทุกคนกำลังเห่อของเล่นใหม่ชิ้นนี้มากๆเลยค่ะ ไปไหนก็ต้องพกติดตัวด้วยตลอด กลายมาเป็นของคู่กายสุดเลิฟที่พวกเราต้องมีติดตัว ไม่ยอมให้ห่างกายเลยค่ะ ซึ่งพวกเราคิดว่า ถ้าทุกคนมีเจ้าชิ้นนี้แล้วเนี่ย ก็ต้องบอกว่าโดนใจเหมือนที่พวกเราทุกคนรู้สึกแน่นอนค่ะ เพราะสีสันทั้ง 7 สีที่มีให้เลือกนั้น เหมาะกับแต่ละคนที่มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป พวกเราเห็นแล้วยังอยากจะเปลี่ยนใช้ 7 วัน 7 สีเลยล่ะค่ะ ประโยชน์ใช้สอยก็เยี่ยม แถมยังมีดีไซน์เก๋ ใช้เป็นเครื่องประดับก็น่ารัก เหมาะกับพวกเราวัยทีนมากๆ รับรองว่าใครใช้เหมือนพวกเรา อินเทรนด์แน่นอนค่ะ ยังไงก็อยากให้ติดตามนะคะว่าของคู่กายสิ่งนี้ของพวกเราคืออะไร พวกเราพร้อมเฉลยให้รู้พร้อมกันเร็วๆนี้ค่ะ

About Author

shyboy

shyboy

Partners