ทรู ช้อปสเตชั่น เคาน์เตอร์บริการรูปแบบใหม่ ดีไซน์ "เก๋ไก๋ ล้ำสมัย กะทัดรัด ครบครัน" ตามสไตล์ คอนเวอร์เจนซ์

โดย shyboy | 25 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 00:41 น. | อ่าน 616
ทรู โชว์ช่องทางการให้บริการใหม่เพิ่มความสะดวกสบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย ด้วยเคาน์เตอร์บริการ "ทรู ช้อปสเตชั่น" ในรูปแบบเก๋ไก๋ ทันสมัย กะทัดรัด แต่พร้อมด้วยบริการมากมายของกลุ่มทรู บนพื้นที่ 25 ตารางเมตร ใจกลางห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบ และสุนทรียในการใช้ชีวิตแบบคนเมือง

(24 กรกฎาคม 2552) ทรู  โชว์ช่องทางการให้บริการใหม่เพิ่มความสะดวกสบาย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนทันสมัย  ด้วยเคาน์เตอร์บริการ ทรู ช้อปสเตชั่น ในรูปแบบเก๋ไก๋ ทันสมัย กะทัดรัด แต่พร้อมด้วยบริการมากมายของกลุ่มทรู บนพื้นที่ 25 ตารางเมตร ใจกลางห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า  เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบ และสุนทรียในการใช้ชีวิตแบบคนเมือง  สามารถสัมผัสกับที่สุดของเทคโนโลยีล้ำสมัย  ในบริการและสินค้าต่างๆ ของกลุ่มทรู อาทิ เปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนโปรโมชั่น จากทรูมูฟ , การสมัครสมาชิกในแพ็คเกจต่างๆจากทรูวิชั่นส์  ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ รวมถึงการขอสมัคร ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ อีกทั้งยังสนุกไปกับบริการดีๆ จากทรูไลฟ์ และสามารถชำระค่าบริการต่างๆ ของกลุ่มทรู

 

นอกจากนี้  ทรู  ยังคัดสรรสินค้าสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง 3G บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง Wi-Fi by TrueMove  และ ทรูมูฟ iPhone 3G ซึ่งเป็นสินค้ายอดฮิต  รวมถึงสินค้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมของ iPhone3G พร้อมผู้เชี่ยวชาญiPhone 3G ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานภายในเคาน์เตอร์บริการ ทรู ช้อปสเตชั่น แห่งนี้   โดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ  Mr. David J. Mayer  เน้นดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นผู้นำ convergence ของทรูได้อย่างลงตัว

 

สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง ทรู ช้อปสเตชั่น ที่ ชั้น  เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า  ได้แล้ววันนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners