เอชทีซี-เอสไอเอส-ซูมฯ ร่วมสนับสนุนโครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศไทย พร้อมผู้ใช้เอชทีซีดูถ่ายทอดชีวิตแพนด้าน้อยได้ทุกที่ ทุกเวลา

โดย shyboy | 25 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 00:35 น. | อ่าน 6
HTC ร่วมกับ SIS และบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด ร่วมสนับสนุนโครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศไทย โดยใช้มือถือเอชทีซี เป็นเครื่องมือในการรับชมการถ่ายทอดสัญญาณจากที่พักของหลินฮุยและลูกน้อย โดยส่งมอบเครื่อง เอชทีซี รุ่น HTC Touch 3G ให้กับสวนสัตว์เชียงใหม่

เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด ร่วมสนับสนุนโครงการวิจัยและจัดแสดงหมีแพนด้าในประเทศไทย โดยใช้มือถือเอชทีซี เป็นเครื่องมือในการรับชมการถ่ายทอดสัญญาณจากที่พักของหลินฮุยและลูกน้อย โดยส่งมอบเครื่อง เอชทีซี รุ่น HTC Touch 3G ให้กับสวนสัตว์เชียงใหม่เพื่อให้ทีมงานนำไปใช้เฝ้าสังเกตการณ์ความเคลื่อนไหวของหลินฮุ่ยและแพนด้าน้อยได้จากทุกที่ ทุกเวลา  รวมถึงผู้ใช้งาน พีดีเอ โฟน เอชทีซี ทุกท่านก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมหลินฮุ่ยและลูกน้อยได้เช่นกัน  โดยผู้ใช้สามารถเข้าเบราวเซอร์ IE หรือ Opera ที่มีอยู่ในเครื่องแล้วพิมพ์ URL : http://61.19.251.145/mmt01_acl090626_150251_021460 ส่วนใครที่ไม่สะดวกจะพิมพ์ URL ยาวๆ ทางทีมงานได้นำบริการ tinyurl มาให้ใช้บริการกันโดยพิมพ์แค่ http://tinyurl.com/l6vu24 เท่านี้ตัวเครื่องก็จะรันโปรแกรม Windows Media Player ขึ้นมาให้ได้ชมความน่ารักของแพนด้าน้อยได้ตลอดเวลา  ทั้งนี้ การแพร่ภาพดังกล่าวจะเปิดให้ชมไปจนถึงลูกแพนด้าน้อยโตขึ้นจนสามารถออกโชว์ในส่วนจัดแสดงได้

About Author

shyboy

shyboy

Partners