เอชพี ชวนรำลึกเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งวันวาน เปิดประตูสู่พิพิธภัณฑ์ออนไลน์สุดเก๋า Virtual Tech Museum ชิงรางวัลมากมาย

โดย shyboy | 24 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 23:41 น. | อ่าน 11
โลกปัจจุบันหมุนไปไม่รู้จบ เทคโนโลยีต่าง ๆ จึงได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามานานนับทศวรรษ เอชพี เชื่อว่าท่านคงต้องมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์บางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องแรก เพจเจอร์ พีซี กล้องถ่ายรูป เครื่องพิมพ์ดีด หรืออื่น ๆ อีกมาก ที่เก็บเอาไว้เพื่อเตือนความจำถึงเทคโนโลยี

โลกปัจจุบันหมุนไปไม่รู้จบ เทคโนโลยีต่าง ๆ จึงได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามานานนับทศวรรษ เอชพี บริษัทผู้นำด้านนวัตกรรมไอทีระดับโลก เชื่อว่าท่านคงต้องมีเครื่องมืออิเลกทรอนิกส์บางอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องแรก เพจเจอร์ พีซี กล้องถ่ายรูป เครื่องพิมพ์ดีด หรืออื่น ๆ อีกมาก ที่เก็บเอาไว้เพื่อเตือนความจำถึงเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยของวันวาน วันนี้ เอชพี จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมส่งผลงานภาพถ่ายอุปกรณ์เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์สุดโบราณ พร้อมด้วยเรื่องราวสุดประทับใจ เข้าร่วมประกวดในโครงการ HP Virtual Tech Museum ชิงของรางวัลที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ อาทิ  HP TouchSmart IQ500 Desktop PC และ HP Mini 110 ตั้งแต่วันนี้ 30 กันยายน 2552  

ทั้งนี้ เอชพีได้ริเริ่มโครงการ Virtual Tech Museum ขึ้นบนแนวความคิดดังกล่าวเพื่อเป็นสถานที่รวบรวมรูปภาพ และเรื่องราวน่าประทับใจของแก็ดเจ็ทเก่าเก็บเหล่านั้น เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ถึงคุณค่าแห่งนวัตกรรมที่ครั้งหนึ่งเคยสร้างปรากฏการณ์ของความล้ำหน้าอย่างที่ไม่เคยคิดว่าจะเป็นไปได้ในอดีต และวันนี้ถือเป็นโอกาสอันดี ที่คุณจะได้ขุดมันขึ้นมา แล้วแบ่งปันให้เพื่อน และผู้อ่านจำนวนนับล้านทั่วโลกได้เชยชม

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมติดตามกติกาในการประกวดได้ที่ http://www.hp.com/apac/vitualtechmuseum

 แกลเลอรี่ผลงาน http://www,phlook.com/contests/hp/photo.aspx

About Author

shyboy

shyboy

Partners