โครงการทำดึทุกวันจากดีแทคร่วมกับสภาสตรีแห่งชาติ ออกบัตรเติมเงินรุ่นพิเศษ ส่งเสริมสตรีไทย

โดย shyboy | 21 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 02:11 น. | อ่าน 16
โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค เตรียมออกบัตรเติมเงินชุดพิเศษส่งเสริมคุณค่า สตรีไทย พร้อมร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงานผ่านทาง SMS และเผยแพร่ผ่านสื่อของพันธมิตรจากสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันแฮปปี้ สเตชั่นทุกสถานีทั่วทุกภูมิภาค

โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในภาคีจัดงานวันสตรีไทย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นระหว่าง 31 กรกฎาคม – 6 สิงหาคม 2552 ที่กรมประชาสัมพันธ์ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่จัดขึ้นครั้งใหญ่โดยมีองค์กรและหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนให้ความร่วมมือการจัดงาน และเพื่อร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงานดังกล่าวให้รับทราบกันอย่างกว้างขวาง โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคได้เตรียมออกบัตรเติมเงินชุดพิเศษส่งเสริมคุณค่า สตรีไทย พร้อมร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงานผ่านทาง SMS และเผยแพร่ผ่านสื่อของพันธมิตรจากสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันแฮปปี้ สเตชั่นทุกสถานีทั่วทุกภูมิภาค 
 

ดีแทคได้ผลิตบัตรเติม เงินประชาสัมพันธ์วันสตรีไทย 1 สิงหาคม จำนวนทั้งสิ้น 2 ล้านใบ มูลค่าใบละ 100 บาท วางจำหน่ายตามร้านจำหน่ายบัตรเติมเงินทั่วไป หน้าบัตรออกแบบเป็นพิเศษพร้อมข้อความแสดงเอกลักษณ์ของสตรีไทย  เช่น มีความเป็นแม่ที่ดี ทำหน้าที่เพื่อ "บ้าน" นุ่มนวลอ่อนหวานแจ่มใส และสตรีไทยหมั่นเพิ่มพูนความรู้  ฝึกฝนตนเองตลอดเวลา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรม ราชินีนาถฯ ที่ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นต่อพสกนิกรของพระองค์เนื่องในวันสตรีไทย นอกจากนั้นจะเป็นการส่งเสริมศักยภาพ ความรู้ความสามารถสตรีไทยให้เข้มแข็ง รักษาเอกลักษณ์ความเป็นสตรีไทยที่มีวัฒนธรรมอันงดงาม และทำให้เกิดพลังสามัคคีของสตรีไทยในการพัฒนาสังคมและประเทศชาติ


นอกจากนี้ โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ยังได้ร่วมประชาสัมพันธ์การจัดงานโดยส่งข้อความผ่านทาง SMS เชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมเสนอชื่อเพื่อคัดเลือกสตรีไทยดีเด่นเนื่องในวัน สตรีไทยปี 2552 และส่ง SMS เชิญชวนคนเข้าร่วมงานระหว่างวันที่ 31 ก.ค – 6 ส.ค ที่กรมประชาสัมพันธ์ และร่วมกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันซึ่งเป็นเครือข่ายในโครงการทำดีทุกวัน เพื่อประชาสัมพันธ์งานให้รับทราบ พร้อมจัดให้มีการสัมภาษณ์สตรีไทยที่มีบทบาทโดดเด่นในสังคม เพื่อร่วมส่งเสริมสตรีที่เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสาธารณชน ผ่านทางกิจกรรมของสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน FM 99.5 ในกรุงเทพฯ และร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station ในต่างจังหวัด


สำหรับ กิจกรรมระหว่างการจัดงานวันสตรีไทยนั้น สภาสตรีแห่งชาติขอเชิญประชาชนที่สนใจเข้าร่วมชมงานดังกล่าว ณ กรมประชาสัมพันธ์ ซึ่งจะมีกิจกรรมเพื่อสตรีมากมายจากหน่วยงานและองค์กรชั้นนำต่างๆ กว่า 80 องค์กรมาร่วมออกร้าน ซึ่งดีแทคเตรียมร่วมงานโดยจัดบูธประชาสัมพันธ์กิจกรรมภายใต้โครงการทำดีทุก วันจากดีแทค และกิจกรรมสนุกๆ มากมายสำหรับผู้เข้าชมงาน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners