เอชทีซีจับมือเอไอเอส จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป "Experience the Magic of Android" เสิร์ฟประสบการณ์ตรงถึงมือผู้บริโภค

โดย shyboy | 20 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 14:00 น. | อ่าน 11
เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป HTC Magic เสิร์ฟประสบการณ์แห่งนวัตกรรมกับระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ พร้อมอบรมการใช้งานจริงด้วยปลายนิ้วของท่านเอง ในวันที่ 1-2 สิงหาคม เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 4 ห้องบอลรูม Digital Gateway @ Center Point Siam Square

กรุงเทพฯ: เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)  จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป HTC Magic เสิร์ฟประสบการณ์แห่งนวัตกรรมกับระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ พร้อมอบรมการใช้งานจริงด้วยปลายนิ้วของท่านเอง ในวันที่ 1-2 สิงหาคม เวลา 13.00 น. ณ ชั้น 4 ห้องบอลรูม Digital Gateway @ Center Point Siam Square ภายในงานมีผู้เชี่ยวชาญเรื่องแอนดรอยด์มาให้ความรู้ และสาธิตการใช้งานอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ยังเพลิดเพลินกับการดาวน์โหลดแอพพลิเคชันสุดฮิปนับพันฟรี! ที่บูธเอไอเอส


พลาดไม่ได้งานเดียวที่จะได้สัมผัสกับสมาร์ทโฟนอินเทรนด์ อย่าง HTC Megic ที่ใช้งานง่าย ตอบสนองชีวิตโมบายอินเทอร์เน็ตอย่างแท้จริง ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ www.htcthailand.com/ais.php ผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษในการซื้อ HTC Magic ในราคาพิเศษเพียง 21,900 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 6 เดือน รับ วันทูคอลล์เน็ตซิม ฟรี GPRS 30 ชั่วโมง เฉพาะภายในงานเท่านั้น และท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากขึ้น  เฉพาะ 300 ท่านแรกจะได้รับคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 1,000 บาท พร้อมกันนี้ ทุกท่านที่ลงทะเบียนจะได้รับของพรีเมียมพร้อมสิทธิลุ้นเป็นเจ้าของ HTC Magic ฟรี! งานนี้ ห้ามพลาด!

About Author

shyboy

shyboy

Partners