กระแสตอบรับแรงดีทีเดียว!! สำหรับเวที "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว" ที่ตอนนี้หนุ่มสาวมีฝันกว่า 300 คนแห่สมัครผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com

โดย shyboy | 18 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 00:54 น. | อ่าน 6
กระแสตอบรับแรงดีทีเดียว!! สำหรับเวที "Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว" ที่ตอนนี้หนุ่มสาวมีฝันกว่า 300 คนแห่สมัครผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ในแวดวงอินเทอร์เน็ตที่พูดถึงกันแต่ “Hutch Talent” กันทั้งเมือง โดยโปรเจคนี้เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 ส.ค. 52 และผู้ชนะจะได้ร้องเพลงในอัลบัม Value of Love

กระแสตอบรับแรงดีทีเดียว!! สำหรับเวที “Hutch Talent ร้องโดนใจได้เป็นดาว ที่ตอนนี้หนุ่มสาวมีฝันกว่า 300 คนแห่สมัครผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com จนกลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ในแวดวงอินเทอร์เน็ตที่พูดถึงกันแต่ “Hutch Talent” กันทั้งเมือง โดยโปรเจคนี้เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 ส.ค. 52 และผู้ชนะจะได้ร้องเพลงในอัลบัม Value of Love ร่วมกับศิลปินชั้นนำของแกรมมี่ อาทิ ปู แบล็คเฮด , แอนดี้ เข็มพิมุ , เจ เจตริน , แนน วาทิยา , โรสิรินทิพย์ , มิ้น สวรรยา , แก้ว Zaza และ ติ๊ก Playground ซึ่งจะกำหนดออกวางแผงเดือนุลาคมศกนี้…..งานนี้ทำเอา ฮัทช์ และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยิ้มหน้าบานกันเลยทีเดียว เพราะหวังจะให้เป็นอีกเวทีที่ให้หนุ่มสาวเสียงดีได้แจ้งเกิด

About Author

shyboy

shyboy

Partners