ทรีคอมเปิดตัวสวิตช์ภายใต้เครื่องหมายการค้าเอชทรีซีตระกูล S5800 ครั้งแรกในวงการอุตสาหกรรมกับสวิตช์ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ แบบ ‘Flex-Chassis’

โดย shyboy | 16 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 12:14 น. | อ่าน 77
ผลิตภัณฑ์ 3Com – H3C S5800 มอบการฟื้นคืนระบบได้อย่างรวดเร็วไร้กังวล พร้อมความยืดหยุ่น ในการนำไปใช้งานได้อย่างเหนือชั้นตั้งแต่อุปกรณ์ปลายทางไปจนถึงแกนกลางของระบบในแบบ Fixed Form Factor ในราคาสุดคุ้ม

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย 14 กรกฎาคม 2552 ทรีคอม คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq: COMS) ผู้นำด้านโซลูชั่นระบบเครือข่ายเสียงและข้อมูลที่มีความปลอดภัยสำหรับองค์กรทุกระดับ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สวิตช์ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ 3Com H3C S5800 Series ที่โดดเด่นด้วยแพลตฟอร์มสวิตชิ่งแบบ “Flex-Chassis” ครั้งแรกของวงการอุตสาหกรรม โดยผลิตภัณฑ์ของทรีคอมที่เปิดตัวในวันนี้นับเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวพร้อมกัน ทั่วโลกของสายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายอันครบครันสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ภายใต้เครื่องหมายการค้าเอชทรีซี 3Com H3C S5800 นี้ให้จำนวนพอร์ตที่มากขึ้นสูงสุดถึง 192 กิกะบิตพอร์ต หรือ พอร์ตแบบกิกะบิตอีเธอร์เน็ตมากถึง 640 พอร์ต และรองรับบริการประเภท Embedded Services ที่ปรับขยายได้ตาม         ความต้องการ ซึ่งรวมถึงบริการด้านการรักษาความปลอดภัยบนระบบเครือข่าย อุปกรณ์การเชื่อมต่อแบบไร้สาย และบริการตรวจติดตาม 3Com H3C S5800 ได้รับการออกแบบเพื่อเสริมเสถียรภาพในการทำงานของระบบเครือข่าย นับเป็นนวัตกรรมที่มีต้นทุนการบริหารจัดการต่ำ (lower TCO) และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการรับส่งแอพพลิเคชั่นต่างๆ นอกจากนี้ ทรีคอมยังคงยึดถือคำมั่นสัญญาที่จะช่วยให้ลูกค้า    ไม่จำเป็นต้องยอมที่จะซื้อระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพการทำงานและคุณสมบัติพิเศษต่างๆ ที่ด้อยกว่าเพราะมีงบประมาณที่จำกัด (No-Compromise Networking)

 

3Com H3C S5800 ถือเป็นสวิตช์ระดับเอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งทรีคอมเรียกว่า “Flex-Chassis” กล่าวคือเป็นผลิตภัณฑ์แสต็กเอเบิลแบบ Fixed-Form-Factor แรกที่สามารถทำหน้าที่แบบ Modular Chassis ได้ ผลิตภัณฑ์สวิตช์ 3Com – H3C S5800 มาพร้อมกับความยืดหยุ่นในการนำไปใช้งานได้อย่างเหนือชั้น      จึงช่วยให้องค์กรสามารถใช้ได้ในทุกเลเยอร์ของระบบ ตั้งแต่อุปกรณ์ปลายทางไปจนถึงแกนกลางของระบบ   ไปจนถึงดาต้าเซ็นเตอร์ นับเป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพคุ้มราคาทั้งในด้านฟังก์ชั่นและประสิทธิภาพการใช้งาน

 

ผลิตภัณฑ์สวิตช์ 3Com H3C S5800 และสายผลิตภัณฑ์ระบบเครือข่ายสำหรับองค์กรจากทรีคอม – เอชทรีซีได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมที่พร้อมสำหรับการให้บริการทั้งในปัจจุบันและอนาคต โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดจากวงการอุตสาหกรรมด้วยการใช้มาตรฐานแบบเปิดผลิตภัณฑ์ 3Com – H3C  S5800 จึงช่วยให้ลูกค้าผู้ใช้งานของทรีคอมได้ใช้แพลตฟอร์มที่สามารถนำไปปรับขยายการใช้งานได้ตามนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และจากการที่โซลูชั่นของทรีคอม-เอชทรีซีใช้เทคโนโลยีล่าสุดจากซิลิคอนแทนที่จะใช้ชิปเซ็ตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ (proprietary ASICs) จึงทำให้โซลูชั่นของทรีคอม-เอชทรีซีประกอบไปด้วยชุดชิปเซ็ตที่ทันสมัยมากที่สุด และยังกินไฟน้อยกว่าชิปเซ็ตที่มีจำหน่ายในท้องตลาด นอกจากนี้ การที่ทรีคอมมีความมุ่งมั่น        ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดการใช้พลังงานมากกว่าระดับโดยเฉลี่ยของอุตสาหกรรม นั่นหมายความว่าลูกค้าผู้ใช้งานไม่เพียงแต่จะได้รับประโยชน์จากการประหยัดต้นทุนค่าใช้จ่ายจากโซลูชั่นระบบเครือข่ายของ   ทรีคอมภายใต้เครื่องหมายการค้าเอชทรีซี แต่ยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานอีกด้วย ผลลัพธ์ที่ได้คือ ช่วยให้ค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการลดลงได้เฉลี่ยถึงร้อยละ 33 จากการใช้โซลูชั่นของทรีคอม-เอชทรีซี

About Author

shyboy

shyboy