ทรูออนไลน์ ย้ำศักยภาพผู้นำชีวิตติดสปีด มอบสิทธิ์เพิ่มความเร็วสูงสุด 12 Mbps ให้ลูกค้าทรูไฮสปีด 8 Mbps ฟรีนาน 2 เดือน

โดย shyboy | 15 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 15:08 น. | อ่าน 5
ทรูออนไลน์ โชว์ศักยภาพผู้นำชีวิตติดสปีด มอบสิทธิพิเศษอัพ สปีดเน็ตเร็วสูงสุด ให้ถึง 12 Mbps พร้อมคอนเทนต์ครบครัน เ อาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบความเร็วที่ใช้แพ็กเกจทรูไฮสปีด 8 Mbps สัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ฟรีนาน 2 เดือน ย้ำแค่เร็วอย่างเดียวไม่พอ ต้องเร็วจริง แรงจริง

กรุงเทพฯ 15 กรกฏาคม 2552: ทรูออนไลน์ โชว์ศักยภาพผู้นำชีวิตติดสปีด มอบสิทธิพิเศษอัพ สปีดเน็ตเร็วสูงสุด  ให้ถึง  12 Mbps  พร้อมคอนเทนต์ครบครัน เ อาใจลูกค้าผู้ชื่นชอบความเร็วที่ใช้แพ็กเกจทรูไฮสปีด 8 Mbps สัมผัสประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ฟรีนาน 2 เดือน ย้ำแค่เร็วอย่างเดียวไม่พอ ต้องเร็วจริง แรงจริง ทั้งในและนอกบ้านพร้อมคอนเทนต์เต็มรูปแบบ   มั่นใจด้วยศักยภาพผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ความพร้อมด้านบริการหลังการขาย  และโครงข่ายคุณภาพที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของทรูออนไลน์ จะตอบโจทย์  ไลฟ์สไตล์คอเน็ตยุคไฮสปีดได้อย่างแท้จริง     

 

นายนนท์  อิงคุทานนท์  ผู้จัดการทั่วไป Wire-line Broadband Services Business บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า หลังจากทรูออนไลน์ได้เปิดให้บริการแพ็กเกจทรูไฮสปีดอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 8 Mbps พร้อมสิทธิ์ท่องเน็ตไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ความเร็วสูงสุด 2 Mbps ไม่อั้น ในราคาเพียงเดือนละ 1,199 บาท เมื่อสมัครใช้บริการพร้อมทรูมูฟหรือทรูวิชั่นส์เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีลูกค้าใช้บริการกว่า 20,000 ราย โดยจะเป็นกลุ่มที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบ ทั้งดาวน์โหลดแบบ High-definition ดูคอนเทนต์ Streaming หรือใช้ Social Network แบบเรียลไทม์ตลอดเวลา และเพื่อมอบความคุ้มค่าสูงสุด พร้อมทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ให้ตรงใจตามไลฟ์สไตล์ผู้ชื่นชอบเน็ตเร็วสูง   ทรู ออนไลน์จะปรับเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ต ให้ลูกค้าที่ใช้แพ็กเกจดังกล่าวเพิ่มสูงสุดถึง 12 Mbps โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้สัมผัสประสบการณ์การท่องเน็ตเร็วสูงอย่างแท้จริง พร้อมทั้งจัดเตรียมคอนเทนต์ Streaming ที่เหมาะกับความเร็วดังกล่าวให้ทดลองใช้เป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งถ้าลูกค้าได้ทดลองใช้และมั่นใจว่าความเร็วสูงดังกล่าวเป็นความเร็วมาตรฐานสำหรับ   ไลฟ์สไตล์ของตน ก็สามารถสมัครใช้บริการได้เลย ตั้งแต่ 1 สิงหาคมนี้

 

ในฐานะผู้นำตลาดบรอดแบนด์ ที่ปัจจุบันมีส่วนแบ่งการตลาดในกรุงเทพฯกว่า 75% ทรูออนไลน์เดินหน้าพัฒนาโครงข่าย     การให้บริการบรอดแบนด์อย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น และให้ความสำคัญเรื่องบริการที่มีคุณภาพ รวมทั้งการผสมผสานบริการต่างๆ ภายในกลุ่มทรู เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าให้ตรงใจไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต ทั้งคอนเทนต์ ความบันเทิงที่หลากหลาย และสิทธิพิเศษท่องเน็ตไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ให้สามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงโลกแห่งข้อมูลข่าวสาร สาระและบันเทิงได้เต็มอิ่มทุกเวลาที่ต้องการ นายนนท์ กล่าวสรุปในที่สุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners