ร้อง เล่น เต้นไปกับ Nokia 5630 และ 5730 XpressMusic พร้อมเกม ‘Dance Fabulous’

โดย shyboy | 14 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 21:29 น. | อ่าน 63
โนเกียเปิดตัวโนเกีย 5630 XpressMusic มือถือน้องใหม่ร่วมสายเลือดรุ่นพี่โนเกีย 5800 XpressMusic โนเกียใหม่ 5630 XpressMusic ปฏิวัติมือถือสำหรับคนฟังเพลงแบบเดิมๆ ด้วยพัฒนาการเต็มขั้นของมือถือตระกูล S60 ด้วยรูปลักษณ์บางเฉียบแต่จุคุณสมบัติพิเศษมากมาย อาทิ เป็นเครื่องเล่นเกมส์ N-Gage ที่มีขนาดบางที่สุดเพียง 12 มิลลิเมตร

โนเกีย 5630 และ 5730 XpressMusic

โนเกียเปิดตัวโนเกีย 5630 XpressMusic มือถือน้องใหม่ร่วมสายเลือดรุ่นพี่โนเกีย 5800 XpressMusic โนเกียใหม่ 5630 XpressMusic ปฏิวัติมือถือสำหรับคนฟังเพลงแบบเดิมๆ ด้วยพัฒนาการเต็มขั้นของมือถือตระกูล S60 ด้วยรูปลักษณ์บางเฉียบแต่จุคุณสมบัติพิเศษมากมาย อาทิ เป็นเครื่องเล่นเกมส์ N-Gage ที่มีขนาดบางที่สุดเพียง 12 มิลลิเมตร

 

โนเกีย 5730 XpressMusic รุ่นแรกที่พัฒนาถึงขีดสุดของความเป็นมือถือสำหรับคอดนตรีที่มาพร้อมคีย์บอร์ด QWERTY เต็มรูปแบบเพื่อการรับส่งข้อความที่รวดเร็ว หัวใจของการเป็น มิวสิคโฟนคือหน้าจอ XpressMusic ที่ให้คุณเข้าถึง และล้ำหน้าใครด้วยข้อมูลเพลง ข่าวสารผู้คนในแวดวง เกมส์ อีเมล์ และปฏิทิน Contacts bar โฉมใหม่จากหน้าจอให้คุณติดต่อตรงถึงเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวได้มากถึง 20 คน เลือกเล่นเพลง เกมส์ N-Gage  และแอพพลิเคชั่นอื่นๆ เช่น Facebook, Photos, Ovi Contacts, Maps, เมสเซจจิง ฯลฯได้เพียงแค่ลัดนิ้วมือ Ovi Contacts ยังให้คุณรู้ได้ด้วยว่าเพื่อนคนไหนของคุณกำลังออนไลน์ แชต หรือแม้แต่กำลังฟังเพลงอะไรอยู่

 

Xpress Hit List ของโนเกียขณะนี้มีเพลงจากค่ายแกรมมี่ อาร์เอส และโซนี่ มิวสิก ให้ดาวน์โหลดฟรีได้มากถึง 3,000 เพลง ภายใน 6 เดือนนับจากวันลงทะเบียนที่ www.Xpresshitlist.com

 

โนเกีย 5730 XpressMusic มือถือตัวจริงสำหรับคอเกมส์ N-Gage ด้วยปุ่มเฉพาะสำหรับเล่นเกมส์ และเชื่อมต่อตรงเข้าสู่ชุมชนในสนาม N-Gage พร้อมด้วยเกมส์ N-Gage ที่รอให้คุณมาเชื่อมต่อ ร่วมเล่นเกมส์ และเช็คลำดับคะแนนกับเพื่อนๆ ออนไลน์ของคุณ

 

 โนเกีย 5630 XpressMusic (ราคา 8,600 บาท) และโนเกีย 5730 XpressMusic (ราคา 12,390 บาท) มีวางจำหน่ายแล้ว

 

คุณรู้มั๊ย?       

โนเกียมียอดจำหน่ายมือถือพร้อมเครื่องเล่นเพลงระบบดิจิตอลกว่า 425 ล้านเครื่อง และมือถือพร้อมระบบวิทยุเอฟเอ็ม

แล้วกว่า 700 ล้านเครื่อง

 

ร้อง เล่น เต้น กับ Dance Fabulous

Dance Fabulousคือมิวสิกเกมที่ให้ผู้เล่นเลือกใช้เพลงไหนก็ได้ที่จัดเก็บไว้ในเครื่อง หรือเพลงโปรดอื่นๆ ที่ดาวน์โหลดจาก XpressHitList มาใช้เล่นเกม Dance Fabulousพิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถแบ่งปันภาพท่าเต้นเด็ดๆ หรือท่าเต้นใหม่ๆ   ที่สร้างสรรค์ขึ้นเองในหมู่ผู้เล่นได้ และหน้าจอแสดงการเล่นร่วมกับเพื่อนๆ นี่ยังไม่นับเกมส์จากชุมชนอื่นๆ อีกมากที่      จะทำให้เกมส์มือถือในโนเกียกลายเป็นหัวใจแห่งความบันเทิงผ่านมือถือของคุณ 

 

พบกับ Dance Fabulous ได้ที่ www.n-gage.com และสมัครเล่นฟรี 30 วัน ภายในวันที่ 24 ธันวาคม 2552 ที่ nokia.mobi/dancefabulous

About Author

shyboy

shyboy

Partners