ทรูมูฟ เพิ่มสิทธิประโยชน์ "คุ้มค่าขึ้นทุกวัน" สำหรับลูกค้าใหม่แบบรายเดือน ให้ส่วนลดเพิ่มขึ้นทุก 3 เดือน ลดสูงสุดถึง 12%

โดย shyboy | 10 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 02:04 น. | อ่าน 12
ทรูมูฟตอกย้ำผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด คัดสรรสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น เอาใจลูกค้าใหม่แบบรายเดือนในทุกโปรโมชั่นของทรูมูฟ ตั้งแต่เริ่มใช้งานให้ "คุ้มค่าขึ้นทุกวัน" กับแนวคิดใหม่ ครั้งแรกที่มอบส่วนลดค่าเหมาจ่ายรายเดือนเพิ่มขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่ 3%, 6%, 9% และ สูงสุด 12% เมื่อใช้บริการครบ 3, 6, 9 และ 12 รอบบิล ตามลำดับ

กรุงเทพฯ 9 กรกฎาคม 2552 ทรูมูฟตอกย้ำผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด คัดสรรสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้น เอาใจลูกค้าใหม่แบบรายเดือนในทุกโปรโมชั่นของทรูมูฟ ตั้งแต่เริ่มใช้งานให้ “คุ้มค่าขึ้นทุกวัน กับแนวคิดใหม่ ครั้งแรกที่มอบส่วนลดค่าเหมาจ่ายรายเดือนเพิ่มขึ้นต่อเนื่องตั้งแต่ 3%, 6%, 9% และ สูงสุด 12% เมื่อใช้บริการครบ 3, 6, 9 และ 12 รอบบิล ตามลำดับ สมัครใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2552 พร้อมรับสิทธิพิเศษและบริการฟรีอื่นๆ อาทิ
ฟรีท่องเน็ตผ่าน Wi-Fi by TrueMove ทุกเดือน, ส่วนลดทรูคอฟฟี่ เพิ่มสปีดเน็ต และอีกมากมาย แทนคำขอบคุณที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการทรูมูฟแบบรายเดือน

 

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า
“ทรูมูฟตอกย้ำผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด
(Best Value, Best Buy) ออกแคมเปญใหม่คุ้มค่าขึ้น  ทุกวันซึ่งถือเป็นแนวคิดใหม่ในการมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าตั้งแต่เข้ามาเป็นลูกค้าของเรา และเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุก 3 เดือน จนถึง 1 ปี โดยมอบส่วนลดสูงสุดถึง 12% นอกจากสิทธิประโยชน์ส่วนลดนี้แล้ว
ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของลูกค้าทรูมูฟ อาทิ

สำหรับนักท่องเน็ตให้เล่น Wi-Fi by TrueMove เดือนละ 1 ชั่วโมง ฟรีทันที ทุกเดือน เพียงส่ง sms พิมพ์ wifi ที่ 9433 (3บาท/ครั้ง)  

พร้อมเพิ่มความเร็วเป็น 2 เท่า กับ SUPER hispeed Internet จากทรูออนไลน์

คอกาแฟสามารถซื้อ ทรูคอฟฟี่แก้วใหญ่ ในราคาแก้วเล็ก ได้ไม่จำกัดจำนวน เพียงส่ง SMS พิมพ์ tc มาที่ 9989 (3บาท/ 1ครั้ง/ 1แก้ว)

ในวันเกิด ทรูมูฟร่วมส่งความสุขโดยให้คุณโทรหาก๊วนทรูมูฟฟรีไม่อั้น (เมื่อใช้บริการครบ 4 รอบบิลขึ้นไป)

ทรูมูฟมั่นใจว่าสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าต่างๆ นี้จะตรงใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และจะเดินหน้ามอบ
ความพิเศษรูปแบบใหม่ๆ ให้ลูกค้าทรูมูฟอย่างต่อเนื่อง”

 

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ ช้อป ทรู ช้อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร.1331 และ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners