เอไอเอ็น 005 โทรทางไกลต่างประเทศ ฉลองครบรอบ 3 ปี มอบส่วนลดค่าโทร ให้ลูกค้าเอไอเอสประหยัดสูงสุดเพียงนาทีละ 10 บาท

โดย shyboy | 8 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 15:23 น. | อ่าน 47
เอไอเอ็น มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ด้วยส่วนลดค่าโทรเพียงนาทีละ 10 บาท ตลอด 24 ช.ม. ใน 3 ประเทศหลักที่คนไทยนิยมโทรทางไกลไปต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน, สิงคโปร์ และฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. – 30 ก.ย.52

นายวีระชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอไอเอ็น โกลบอลคอม จำกัด หรือเอไอเอ็น กล่าวว่า เอไอเอ็น ในเครือเอไอเอส ผู้ให้บริการโทรทางไกลต่างประเทศ ผ่านรหัส 005 หรือกด + ตามด้วยรหัสประเทศ รหัสพื้นที่ และหมายเลขโทรศัพท์ วันนี้นอกจากการให้บริการด้วยคุณภาพระดับพรีเมี่ยม โทรติดง่าย สัญญาณเสียงคมชัด สายไม่หลุด และครอบคลุมพื้นที่การให้บริการมากถึง 240ประเทศปลายทางทั่วโลกแล้ว ยังเป็นผู้ให้บริการรายเดียวและรายแรกในประเทศไทย ที่พัฒนาบริการเสริมใหม่ๆ ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง อาทิ บริการเช็กอัตราค่าโทรทางไกลต่างประเทศ, บริการเช็กเวลาของประเทศปลายทาง และบริการเช็กยอดค่าโทรทางไกลต่างประเทศตรงจากมือถือของผู้ใช้ ทั้งนี้เพื่อสร้างความพึงพอใจและมอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

ล่าสุด เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี เอไอเอ็น มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้แก่ลูกค้าเอไอเอส ในระบบ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์, วัน-ทู-คอล! และ สวัสดี ด้วยส่วนลดค่าโทรเพียงนาทีละ 10 บาท ตลอด 24 ช.ม. ใน 3 ประเทศหลักที่คนไทยนิยมโทรทางไกลไปต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศจีน, สิงคโปร์ และฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ค. 30 ก.ย.52 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอ็น คอลล์ เซ็นเตอร์ 02-2719-005 และ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175”

About Author

shyboy

shyboy

Partners