เช่าได้ ไม่ต้องซื้อ! … เอไอเอสมาแนวใหม่ ขอเอาใจคนขี้เบื่อ! ด้วยบริการ "เพลงรอสายให้เช่า"

โดย shyboy | 7 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 15:27 น. | อ่าน 471
เช่าได้ ไม่ต้องซื้อ!… เอไอเอสมาแนวใหม่ ขอเอาใจคนขี้เบื่อ! ด้วยบริการ "เพลงรอสายให้เช่า" แค่เพลงละ 3-5 บาท/เดือน เหมาะสำหรับคนอินเทรนด์ที่ชอบเปลี่ยนเพลงรอสายบ่อยๆ ให้คนโทรเข้ามาได้ฟังเพลงใหม่อยู่เสมอ ด้วยราคาที่ถูกลง และคุ้มค่ากว่าเดิม

เช่าได้ ไม่ต้องซื้อ! … เอไอเอสมาแนวใหม่ ขอเอาใจคนขี้เบื่อ! ด้วยบริการ เพลงรอสายให้เช่า แค่เพลงละ 3-5 บาท/เดือน เหมาะสำหรับคนอินเทรนด์ที่ชอบเปลี่ยนเพลงรอสายบ่อยๆ ให้คนโทรเข้ามาได้ฟังเพลงใหม่อยู่เสมอ ด้วยราคาที่ถูกลง และคุ้มค่ากว่าเดิม เป็นการครีเอทแนวคิดใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงรอสายอีกครั้ง เปลี่ยนจากการ ซื้อ มาเป็นการ เช่า ซึ่งแตกต่างจากวิธีการเดิมที่ลูกค้าต้องจ่ายเงินซื้อเพลง เพลงละ 20 บาท แต่บริการเช่าเพลงรอสายนี้ ให้ลูกค้าจ่ายค่าเช่าเพลงในราคาเพียง 3-5 บาทต่อเดือนเท่านั้น

            ข้อดีของการเช่าเพลง เป็นการจ่ายเงินดาวน์โหลดเพลงเท่าที่คุณใช้งาน เช่น อยากตั้งเพลงนั้นเป็นเพลงรอสายอยู่ในอินบ็อกซ์ แค่ 1 เดือน ก็จ่ายค่าเช่าแค่ 1 เดือน หรือ 3-5 บาท ไม่ต้องจ่ายถึง 20 บาทต่อเพลง ทำให้ลูกค้าประหยัดขึ้นกว่าเดิม เปลี่ยนเพลงได้บ่อยขึ้น โหลดเพลงได้มากขึ้น โดยมีคลังเพลงรอสายฮอตฮิตให้เช่ามากมายกว่าหมื่นเพลง

            โดยลูกค้าสามารถใช้บริการเช่าเพลงรอสาย ผ่านทางช่องทางดาวน์โหลดเพลงรอสายของเอไอเอสได้ทุกช่องทาง จนกระทั่งเมื่อเลือกเพลงที่ต้องการแล้ว ระบบจะถามว่า จะซื้อ หรือจะเช่า ลูกค้าก็สามารถกดเลือกได้เลย โดยระบบจะเก็บเงินทุกเดือนจนกว่าจะมีการลบเพลง

About Author

shyboy

shyboy

Partners