ข่าวกอซซิป คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ เอไอเอส “โจ้หน้าตาเฉย”

โดย shyboy | 6 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 13:12 น. | อ่าน 133
เพิ่งร่วมกับ ททท. จัดแคมเปญ “เที่ยวสุขใจทั่วไทย อุ่นใจไปทุกที่” ที่ค่ายเอไอเอสเค้าอาสานำเทคโนฯ แผนที่อัจฉริยะบนมือถือ กับบริการ E-Travel Map มาช่วยควานหาสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก! หวังช่วยกระตุ้นท่องเที่ยวไทยให้คึกคักอีกแร๊ง..

โจ้หน้าตาเฉย

เพิ่งร่วมกับ ททท. จัดแคมเปญ เที่ยวสุขใจทั่วไทย อุ่นใจไปทุกที่ ที่ค่ายเอไอเอสเค้าอาสานำเทคโนฯ แผนที่อัจฉริยะบนมือถือ กับบริการ E-Travel Map มาช่วยควานหาสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้วคลิก! หวังช่วยกระตุ้นท่องเที่ยวไทยให้คึกคักอีกแร๊ง..

ล่าสุดบอสหนุ่มใหญ่ แต่หน้าเด็กตลอดกาล อย่างเฮียเล็ก สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ เลย     ชีพจรลงเท้า พาสื่อมวลชนร่วมทริป เช็คอิน อีสาน กับททท. ถึงจ.ขอนแก่นนู้น.. งานนี้บอสหนุ่มร้อนวิชาน่าดู ขอเป็นเนฯ นำทางด้วยตนเอง พราวลี่พรีเซนต์ควักมือถือขึ้นมาเสิร์ชหาสถานที่เป้าหมายเป็นระยะ แถมยังพาไปเปิปอีสาน ลิ้มลองเมนูรสแซ่บอีหลี ที่การันตีทุกจานต้องมีปลาร้า! ทำเอาหลายคนเหงื่อหยด เป็นห่วงกลัวคุณสมชัยจะเขมือบบ่ลง ที่ไหนได้..เฮียแกเล่นโจ้ปลาร้าหน้าตาเฉย จกเอาๆ ไม่มีขัดเขิน จนกระจิบข่าวสงกะสัยว่า คุ้นเคยมาแต่ชาติปางไหน

พี่ท่านเลยเฉลยว่า จริงๆ แล้วเพิ่งได้จกปลาร้ากินเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่ที่คุ้นเคย เพราะซ้อมกินปลาดิบแดนญี่ปุ่นมาเยอะ มาเจอปลาดิบแดนอีสานบ้านเรา ก็อร่อยโลดดดซิครับ จนถึงบางอ้อ! ว่าเฮียแกมีหวานใจเป็นสาวยุ่น เลยได้โซ้ยปลาดิบเช้าเย็น พอมาเจอปลาร้าก็เลยบ่ยั้นซะงั้น เรียกว่า ภารกิจนี้เฮียสมชัยสอบผ่านฉลุย! ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว ครับทั่น!

About Author

shyboy

shyboy

Partners