ไปรษณีย์ไทยร่วมสร้างมหามงคลแห่งความสำเร็จ จำหน่ายแผ่นทองหล่อพระพิฆเนศองค์ใหญ่สุดในโลก

โดย shyboy | 5 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 15:48 น. | อ่าน 30
ไปรษณีย์ไทยร่วมมหากุศลกับมูลนิธิน้ำใจไทยและสมาคมชาวฉะเชิงเทรา จัดสร้างองค์พระพิฆเนศเนื้อสำริดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ริมแม่น้ำบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมรับหน้าที่สำคัญ เป็นช่องทางจำหน่ายแผ่นทองที่ใช้หล่อองค์พระพิฆเนศสำหรับผู้มีจิตศรัทธา ณ ปณ. ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

          นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด(ปณท) กล่าวว่า การสร้างเทวสถานอุทยานพระพิฆเนศ โดยประดิษฐานองค์พระพิฆเนศเนื้อสำริดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ของมูลนิธิน้ำใจไทยและสมาคมชาวฉะเชิงเทรานั้น ถือเป็นมหากุศลครั้งใหญ่ ของผู้มีจิตศรัทธานับถือองค์พระพิฆเนศ ซึ่งถือเป็นเทพแห่งความสำเร็จทั้งปวง ปณท จึงยินดีและภูมิใจอย่างยิ่งในการรับหน้าที่เป็นผู้เชื่อมโยงทุกแรงศรัทธาสู่การจัดสร้างองค์พระพิฆเนศ ที่ริมแม่น้ำบางปะกง จ.ฉะเชิงเทราครั้งนี้

            ไปรษณีย์ไทยมีเครือข่าย ปณ. อยู่ทุกพื้นที่ทุกตำบลอยู่แล้ว จึงสามารถเป็นช่องทางสะดวกสำหรับผู้มีจิตศรัทธาร่วมสร้างพระพิฆเนศเนื้อสำริดองค์ใหญ่ที่สุดในโลกได้อย่างดี โดยเราวางจำหน่ายแผ่นทองที่จะใช้สำหรับหล่อองค์พระพิฆเนศ ในราคาแผ่นละ 100 บาท เพื่อให้ประชาชนทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมสร้างมหากุศลความสำเร็จครั้งนี้ด้วยนางสาวอานุสรากล่าว

            ผู้สนใจสามารถหาซื้อแผ่นทองโลหะได้แล้วที่ไปรษณีย์กว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเขียนชื่อและที่อยู่ วันเดือนปีเกิดลงบนแผ่นทอง วางบนพานหรือภาชนะมงคล  ที่ ปณ. นั้นๆ จัดเตรียมไว้ หลังจากนั้นไปรษณีย์ไทยจะรวบรวมและส่งต่อแผ่นทองจากผู้มีจิตศรัทธาทั่วประเทศไปยังมูลนิธิน้ำใจไทย เพื่อนำไปหล่อรวมเป็นองค์พระพิฆเนศเนื้อสำริดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ความสูงรวมแท่นฐาน 39 เมตร ประดิษฐานริมแม่น้ำบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา สำหรับเป็นสิริมงคลต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด 0 2831 3515 6 Call Center 1545

About Author

shyboy

shyboy

Partners