"Samsung Jet" เปิดตัวสนั่นวงการ ทุบสถิติยอดจองกว่า 2 ล้านเครื่องทั่วโลก!!

โดย shyboy | 1 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 14:01 น. | อ่าน 8
ซัมซุงตอกย้ำความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ด้วยที่สุดแห่งทัชโฟนรุ่นล่าสุด "ซัมซุง เจ็ต" ที่ทำการเปิดตัวทั่วโลกไปเมื่อเร็วๆ นี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Smarter Than Smartphone" ด้วยยอดจองอย่างล้นหลามกว่า 2 ล้านเครื่องทั่วโลก

          กรุงเทพฯ (1 กรกฎาคม 2552) ซัมซุงตอกย้ำความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ด้วยที่สุดแห่งทัชโฟนรุ่นล่าสุด ซัมซุง เจ็ต ที่ทำการเปิดตัวทั่วโลกไปเมื่อเร็วๆ นี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smarter Than Smartphone” ด้วยยอดจองอย่างล้นหลามกว่า 2 ล้านเครื่องทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์

 

            นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร และหัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า ซัมซุงมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จครั้งสำคัญทีเป็นผลงานของสุดยอดนวัตกรรมทัชโฟน ซัมซุง เจ็ต ซึ่งเพิ่งเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกไปเมื่อเร็วๆ นี้ และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภคทั่วโลกด้วยยอดจองกว่า 2 ล้านเครื่องภายในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับเราเป็นอย่างมาก ซัมซุงเชื่อว่าจุดเด่นที่ทำให้ ซัมซุง เจ็ต ชนะใจผู้บริโภคทั่วโลกได้คือ การเป็นทัชโฟนที่ใช้ง่าย ตอบสนองรวดเร็วด้วยประสิทธิภาพการทำงานระดับสูงเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน และได้รับการพัฒนาคุณสมบัติต่างๆ ให้ตอบสนองการใช้งานได้ทุกแบบ พร้อมทั้งเปิดตัวด้วยราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดในตลาด

 

ซัมซุง เจ็ต ทัชโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง โดดเด่นด้วยการสนองตอบที่รวดเร็วสูงสุดด้วยระบบประมวลผลจากสุดยอดซีพียูความเร็วสูงสุดถึง 800 เมกะเฮิร์ซ ตอบสนองรวดเร็วทันใจทุกการใช้งาน    เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมคุณสมบัติการทำงานแบบ Multi-Task สามารถเปิดใช้งานได้สูงสุดได้ 7 โปรแกรมในเวลาเดียวกัน โดดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED แบบ Active Matrix คมชัดระดับ HD (High Definition) บนหน้าจอขนาดใหญ่ 3.1 นิ้ว ให้คุณภาพของภาพและการรับชมสมจริงเต็มตากว่าที่เคยภายใต้ดีไซน์เรียบหรูลงตัวเหมาะสมกับการใช้งานของคนมีสไตล์ ขนาดบางเพียง 11.9 มิลลิเมตร ตอบสนองทุกการใช้งานมัลติมีเดียอย่างสมบูรณ์แบบด้วยกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซล  พร้อมแฟลช Dual Power LED  สั่งงานง่ายด้วยระบบสัมผัส Touch Wiz UI เวอร์ชัน 2.0 เอกสิทธิ์เฉพาะจากซัมซุงให้สามารถปรับเปลี่ยนเมนูหน้าจอได้ตามต้องการ มอบความสะดวกสบายในการออนไลน์     ด้วย Widget ที่หลากหลาย ไม่ขาดการติดต่อกับกลุ่มเพื่อน  พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อย่าง   ลงตัว สนุกแบบไม่สะดุดกับการอัพเดทรูปภาพกับกลุ่มเพื่อนผ่านออนไลน์คอมมูนิตี้ที่ทำได้รวดเร็วทุกที่  ทุกเวลาด้วย Web 3.2 พร้อมการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi พร้อมวางตลาดในประเทศไทยแล้ววันนี้ในราคา 16,500 บาท พร้อมการ์ดหน่วยความจำ 8 กิกะไบต์และซองหนังสุดหรู

 

            ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของซัมซุงที่ให้ความสำคัญในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่ผู้บริโภค อย่างไรก็ดีในฐานะผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายใหญ่  ของโลก ซัมซุงมีความได้เปรียบในเรื่องต้นทุนการผลิตที่ทำให้สามารถกำหนดราคาได้อย่างสมเหตุสมผลและมีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ที่สำคัญที่สุด ซัมซุงให้ความสำคัญกับการศึกษาความต้องการของผู้ใช้อย่างใกล้ชิดเพื่อทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของกลุ่มลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ และนำเสนอผลิตภัณฑ์     ที่พวกเขาต้องการได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด นายมนาเทศ กล่าวเสริม

About Author

shyboy

shyboy

Partners