HTC Snap ช่วยให้คุณใกล้ชิดคนสำคัญได้ง่ายขึ้น แค่ปลายนิ้วเพียงสัมผัสเดียว

โดย shyboy | 1 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 13:41 น. | อ่าน 19
เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำด้านนวัตกรรมและการออกแบบโทรศัพท์มือถือระดับโลก ประกาศเปิดตัว HTC Snap สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY ที่ได้รับการออกแบบมาโดยนำเสนอคุณสมบัติที่เลือกสรรมาเฉพาะที่ลูกค้าต้องการและลดทอนคุณสมบัติที่ลูกค้าไม่ได้ใช้งาน

กรุงเทพฯ – 30 มิถุนายน 2552เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำด้านนวัตกรรมและการออกแบบโทรศัพท์มือถือระดับโลก ประกาศเปิดตัว HTC Snap™ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับคีย์บอร์ด QWERTY ที่ได้รับการออกแบบมาโดยนำเสนอคุณสมบัติที่เลือกสรรมาเฉพาะที่ลูกค้าต้องการและลดทอนคุณสมบัติที่ลูกค้าไม่ได้ใช้งาน เพื่อให้ HTC Snap ใช้งานง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็น ในการติดต่อกับกลุ่มคนสำคัญที่สุดในชีวิตคุณ

 

Inner Circle ปุ่มลัดสู่คนสำคัญของคุณ

เอชทีซีช่วยให้การติดต่อสื่อสารหลักทำได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นด้วยนวัตกรรมที่มาในคุณสมบัติ Inner Circle โดยเมื่อผู้ใช้กดปุ่ม Inner Circle เพื่อเรียกใช้งานโปรแกรมอีเมล์ซึ่งจะแสดงชื่อติดต่อของกลุ่มคนที่ผู้ใช้คัดเลือกไว้ปรากฎบนส่วนบนสุดของกล่องจดหมาย ซึ่งช่วยให้ข้อความสำคัญได้รับการตอบกลับอย่างทันทีทันใด  

 

จอห์น แวง ซีเอ็มโอ เอชทีซี คอร์ปอเรชัน กล่าวว่า “การจะจดจำกลุ่มคนที่ติดต่อเข้ามาทางอีเมล์จำนวนมากมายให้ได้นั้น ทำให้ HTC นำเสนอนวัตกรรม Inner Circle ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานใช้งานได้ง่ายขึ้นจากการจัดลำดับความสำคัญของข้อความที่มาจากกลุ่มคนที่มีความสำคัญมากที่สุดในชีวิตโดยกดปุ่มเพียงครั้งเดียว” พร้อมเสริมว่า “HTC Snap แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าล่าสุดของวิสัยทัศน์ของเอชทีซีในการสร้างสรรนวัตกรรมสมาร์ตโฟน ด้วยการออกแบบให้มีคุณสมบิตพิเศษเฉพาะเจาะจงที่สร้างความประทับใจและน่ายินดีให้กับผู้ใช้งาน”

 

คีย์บอร์ด QWERTY เต็มรูปแบบมาพร้อมกับความแวววาวที่กระชับในมือคุณ

HTC Snap มาพร้อมกับความบาง ดีไซน์แวววาวและกระชับในมือคุณ ด้วยความ บางน้อยกว่าหนึ่งเซ็นติเมตรครึ่ง (12 มิลลิเมตร) ให้คุยได้นานสูงสุดถึง 8.5 ชั่วโมงกับแบตเตอรรี่มาตรฐาน 1500 mAh คีย์บอร์ด QWERTY แบบ
เต็มรูปแบบเป็นคีย์บอร์ดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นด้วยคีย์บอร์ดที่ใหญ่ขึ้นและโค้งเป็นรูปโดม ช่วยให้การตอบสนองต่อการพิมพ์อีเมล์และข้อความทำได้เร็วขึ้น แม่นยำและสะดวกสบาย ด้วยการเชื่อมต่อผ่านโครงข่ายความเร็วสูง
3G HSPA ช่วยให้การส่งรูปให้เพื่อน หรือเข้าใช้งานเครือข่ายสังคมที่เราชื่นชอบ หรือแม้กระทั่งดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ ทำได้เร็วขึ้นแม้ในขณะเดินทาง

 

ซิงโครไนซ์ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

HTC Snap เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้งานเชิงธุรกิจที่กำลังมองหาเครื่องในราคาที่สามารถจัดซื้อได้ รองรับการทำซิงโครไนซ์อีเมล์ ปฎิทินและสมุดรายชื่อ บน Microsoft Exchange Server จากทางไกล จากความยืดหยุ่นของแพลตฟอร์ม Windows Mobile 6.1 ชุดมาตรฐานทำให้แม้แต่ผู้ใช้สมาร์ตโฟนเป็นครั้งแรก สามารถใช้งาน HTC Snap ได้อย่างง่ายดายในการจัดตารางให้กับชีวิตครอบครัว   

 

ล็อคอินครั้งเดียว เชื่อมต่อทุกอินสแตนแมสเสจจิ้ง

ผู้ใช้ HTC Snap สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชันอินสแตนแมสเสจจิ้ง และออลอินวันแมสเสนเจอร์ ได้ที่ http://www,htc.com/sea/support/aspx (เอชทีซีจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่อแอพพลิเคชันพร้อมให้ดาวน์โหลดบนเว็บ) ที่ทำให้คุณล็อคอินเพียงครั้งเดียว สามารถเชื่อมต่อกับอินสแตนเมสเสจจิ้งได้จากทุกค่าย ไม่ว่าเพื่อนคุณจะใช้ เครือข่ายสังคมใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็น MSN®/Windows Live™ Messenger, Yahoo! ®, Google Talk™ และ MySpaceIM

 

ราคาและการวางจำหน่าย

HTC Snap พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ด้วยสนนราคา 14,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ชุดจัดจำหน่ายของ HTC Snap มาพร้อมกับการ์ดหน่วยความจำไมโครเอสดีขนาด 2 กิกะไบต์

 

** สนนราคาขึ้นกับนโยบายราคาของโอเปอเรเตอร์แต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners