ฟิลิปส์แนะนำเครื่องเล่น MP3 Philips GoGear รุ่น SA1OPS16K เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับเสียงเพลงด้วยเทคโนโลยี Philips FullSound

โดย shyboy | 1 กรกฎาคม 2552 เมื่อ 13:37 น. | อ่าน 333
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องเล่น MP3 รุ่นใหม่ SA1OPS16K ขนาด 16 กิกะไบต์ มาพร้อมหน้าจอ กับเทคโนโลยี FullSound สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในการรับฟังเพลงและดนตรี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลง MP3 และ WMV และชื่นชมกับรูปภาพ file jpg หรือดู Video clip
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องเล่น MP3 รุ่นใหม่SA1OPS16Kขนาด 16 กิกะไบต์ มาพร้อมหน้าจอ กับเทคโนโลยี FullSound™  สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในการรับฟังเพลงและดนตรี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพลง MP3 และ WMV และชื่นชมกับรูปภาพ file jpg หรือดู Video clip ด้วยเครื่องเล่นเพลงขนาดเหมาะมือนี้ไปได้ในทุกที่

เทคโนโลยี FullSound™ เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิลิปส์ ที่ได้คิดค้นขึ้นเพื่อเติมเต็มรายละเอียดและมิติของเพลงที่ขาดหายไปเนื่องจากการบีบอัดขนาดของ file audio ปกติให้เป็น file MP3 จึงได้เสียงดนตรีที่ครบถ้วนและเป็นธรรมชาติเสมือนจริงโดยไม่มีการสร้างเสียงรบกวนอื่นๆซึ่งอาจบิดเบือนเพลงต้นฉบับ

Philips GoGear Flash Audio PlayerSA1OPS16Kมาพร้อมหน้าจอ QVGA 262K color คุณภาพสูงขนาด 2.8 นิ้ว และฟังก์ชั่นต่างๆที่อำนวยความสะดวกในการใช้งาน เช่น ฟังก์ชั่น Superscroll ที่ให้คุณสามารถเลือกรายการเพลงหรือไฟล์วีดีโอได้อย่างรวดเร็ว สามารถบันทึกเพลงได้มากถึง 4,000 เพลง   สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 30 ชั่วโมงขึ้นกับลักษณะการใช้งานและมีฟังก์ชั่นอีควอไลเซอร์ช่วยให้คุณเลือกฟังโหมดเพลงตามความชื่นชอบได้มากถึง 10 รุปแบบ เพื่อให้เหมาะกับสไตล์เพลงต่างๆ ได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Jazz, Classic, Dance, Electronic, Hip Hop, Lounge, Voice, Pop, R&B และแบบกำหนดเอง และยังให้คุณดูภาพหรือชม Movie Clip ที่เป็น file AVI, MPEG4, WMV, WMA, VOB,  JPEG  ได้นานถึง 6 ชั่วโมงบนหน้าจอ QVGA 320×240 ขนาด 2.8 นิ้ว โอนถ่ายข้อมูลผ่าน computer ได้อย่างง่ายดายด้วยช่องต่อ USB high speed 2.0 ในเครื่องทำให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์เพลงหรือ clip videoจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และยังมีฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทั้งวิทยุ FM ที่บันทึกสถานีได้ถึง 20 ช่อง และยังสามารถบันทึกรายการวิทยุ และบันทึกเสียงได้ด้วย

PhilipsSA1OPS16K ราคา 6,490 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร 02-652-8652

About Author

shyboy

shyboy

Partners