เอชพีจับมือการกีฬาแห่งประเทศไทย ให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีเข้าสู่ระดับสากล

โดย shyboy | 29 มิถุนายน 2552 เมื่อ 17:13 น. | อ่าน 16
เมื่อเร็วๆ นี้ เอชพีซึ่งเป็นผู้นำตลาดในด้านเทคโนโลยีโซลูชั่นระดับโลกได้ลงนามในสัญญาการให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการแก่การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทางด้านกีฬาในประเทศไทย โดยตลอดระยะเวลา 4 ปีต่อจากนี้ เอชพีจะมอบผลิตภัณฑ์และบริการ อาทิ ระบบคอมพิวเตอร์

เมื่อเร็วๆ นี้ เอชพีซึ่งเป็นผู้นำตลาดในด้านเทคโนโลยีโซลูชั่นระดับโลกได้ลงนามในสัญญาการให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการแก่การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทางด้านกีฬาในประเทศไทย โดยตลอดระยะเวลา 4 ปีต่อจากนี้ เอชพีจะมอบผลิตภัณฑ์และบริการ อาทิ ระบบคอมพิวเตอร์ การจัดทำแผนสำหรับศูนย์ข้อมูล และศูนย์กู้ข้อมูลจากเหตุภัยพิบัติ รวมถึงการวางแผนเพื่อนำไอทีมาใช้ในการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพให้แก่กกท. ซึ่งจะช่วยยกระดับการดำเนินงาน การบริการและการสื่อสารด้านวิชาการและข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการกีฬาไปสู่นักกีฬา องค์กรกีฬา และประชาชนทั่วไป ให้เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล ภายใต้งบประมาณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 25 ล้านบาท

 

บรรยายภาพ (จากซ้าย) นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ดร. เบง เทค เลียง รักษาการตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธีการลงนามสัญญาการให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาทางด้านกีฬาในประเทศไทย ด้วยโซลูชั่นที่ครบวงจรของเอชพีที่มีความจำเป็นสำหรับการบริหารจัดการและการพัฒนาการกีฬาในทุกๆ ด้าน จะช่วยส่งเสริมการกีฬาของไทยให้ก้าวทัดเทียมนานาชาติ   

About Author

shyboy

shyboy

Partners