ซัมซุงส่งนวัตกรรม "พลาสม่าทีวี" ตอกย้ำความเป็นมูฟวีกูรู ผ่านแคมเปญ "ซัมซุง พลาสม่า มูฟวี่ กูรู มาราธอน 2009@เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์"

โดย shyboy | 28 มิถุนายน 2552 เมื่อ 02:59 น. | อ่าน 8
ซัมซุงสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์แบบ Home Entertainment ส่ง "ซัมซุง พลาสม่าทีวี ฟูลเอชดี ซีรีย์ 8" ชูจุดเด่นสุดยอดพลาสม่าทีวีที่ดีที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ในบ้าน เอาใจคอหนังด้วยแคมเปญกระตุ้นตลาดครั้งใหญ่จับมือกับพัทธมิตรเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์

ซัมซุงสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์แบบ Home Entertainment ส่ง ซัมซุง พลาสม่าทีวี ฟูลเอชดี ซีรีย์ 8          ชูจุดเด่นสุดยอดพลาสม่าทีวีที่ดีที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ในบ้าน เอาใจคอหนังด้วยแคมเปญกระตุ้นตลาดครั้งใหญ่จับมือกับพัทธมิตรเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ จัดกิจกรรม ซัมซุง พลาสม่า มูฟวี่ กูรู มาราธอน 2009@เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ค้นหากูรูจอมอึดผู้รู้จริงเกี่ยวกับภาพยนตร์ตัวจริง

 

          นายอาณัติ จ่างตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่าในปัจจุบัน ที่ผู้คนมีเวลาน้อยลง เรื่องของการพักผ่อนรับชมความบันเทิงภายในบ้านหรือ Home Entertainment จึงมีความสำคัญมากขึ้น และเพื่อเป็นการเติมเต็มประสบการณ์ภาพและเสียงให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคให้ได้อย่างสูงสุด ซัมซุงจึงพร้อมนำเสนอสุดยอดทีวีเพื่อการรับชมความบันเทิงจากภาพยนตร์ด้วยคุณภาพขั้นสูงที่ให้ทุกอรรถรส  การรับชมสมจริงที่สุด ซัมซุง ฟูลเอชดี พลาสม่าทีวี ซีรีย์ 8 (Truly Wall-Type Plasma TV) พลาสม่าทีวี ที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ด้วยดีไซน์สวยหรูเติมเต็มประสบการณ์การชมภาพยนตร์และโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

            นอกจากนี้ ซัมซุงยังจับมือร่วมกับเมเจอรร์ซินีเพล็กซ์เปิดประลองค้นหาสุดยอดตัวจริงแห่งการรับชมภาพยนตร์ กับกิจกรรม ‘Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex’ ค้นหาคนพันธุ์อึดคอภาพยนตร์ตัวจริงที่สามารถดูภาพยนตร์ได้ยาวนานที่สุด และมีความรู้เกี่ยวกับภาพยนตร์อย่างแท้จริง พร้อมเปิดรับสมัครคอหนัง ที่สนใจระหว่างวันที่ 1 31 กรกฎาคมศกนี้ ณ จุดรับสมัครบริเวณโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์อีจีวี ทุกสาขาแข่งรอบคัดเลือกวันที่ 1 สิงหาคม 2552 โดยจะมีผู้ผ่านด่านคัดเลือกเพียง 168 คน และแข่งจริงวันที่ 19-26 สิงหาคม 2552 ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นซัมซุง พลาสม่า ทีวี ซีรี่ส์ 6 ขนาด 63 นิ้ว พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์ ซัมซุง เงินสด 200,000 บาท  และ บัตรชมภาพยนตร์ฟรีตลอดชีพจาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รวมมูลค่าของรางวัลกว่า  500,000 บาท 

 

ซัมซุง พลาสม่าทีวี เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ซัมซุงมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้ากลุ่มภาพและเสียงที่ดีที่สุด แก่ผู้บริโภค และเชื่อมั่นว่าพลาสม่าทีวีจากซัมซุงพร้อมมอบประสบการณ์ความบันเทิงแห่งการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้กิจกรรม‘Samsung Plasma Movie Guru Marathon 2009 @ Major Cineplex’ ยังพร้อมสนับสนุนบทบาทในการเป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่และมั่นใจว่าคอหนังพันธุ์อึดจะได้รับความประทับใจกับช่วงเวลาสุดพิเศษที่ซัมซุงมอบให้ในกิจกรรมครั้งนี้อย่างแน่นอน นายอาณัติกล่าว

About Author

shyboy

shyboy

Partners