เอไอเอส ชวนลูกค้าใช้ "Voice Mail" แนวใหม่ สะดวกกว่าเดิม! แค่ครั้งละบาทเดียว

โดย shyboy | 24 มิถุนายน 2552 เมื่อ 16:02 น. | อ่าน 1,010
เอไอเอสพัฒนาบริการ "รับฝากข้อความเสียง (วอยซ์เมล์)" รูปแบบใหม่ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วกว่าเดิม ให้ลูกค้าสามารถโทรเข้าไปฟังแต่ละข้อความเสียงที่ฝากไว้ได้โดยตรงทันที

เอไอเอสพัฒนาบริการ รับฝากข้อความเสียง (วอยซ์เมล์) รูปแบบใหม่ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็วกว่าเดิม ให้ลูกค้าสามารถโทรเข้าไปฟังแต่ละข้อความเสียงที่ฝากไว้ได้โดยตรงทันที โดยเมื่อมีข้อความใหม่ฝากถึงคุณ ระบบจะส่ง SMS แจ้งให้ทราบว่าใครฝากข้อความไว้ เวลาใด ข้อความยาวเท่าไร พร้อมแจ้งเบอร์ *99xx ประจำของข้อความนั้น ให้ลูกค้าโทรฟังข้อความได้ทันที และหลังฟังข้อความจบ ก็สามารถโทรกลับหาผู้ฝากข้อความนั้นได้เลย โดยไม่ต้องวางสาย ทั้งนี้ เบอร์ *99xx นั้น xx คือหมายเลขที่สุ่มใช้เฉพาะแต่ละข้อความที่แจ้งผ่านทาง SMS เท่านั้น   

โดยบริการวอยซ์เมล์แนวใหม่นี้ จะทำให้ลูกค้าฟังข้อความได้สะดวก รวดเร็ว ยิ่งขึ้น จากเดิมที่ต้องฟังข้อความเรียงลำดับ แต่วอยซ์เมล์แนวใหม่นี้ เอไอเอสจะมีเบอร์ประจำข้อความให้คุณเลือกกดเข้าไปฟังได้ง่ายๆ ทันที

            อย่างไรก็ตาม ลูกค้ายังสามารถเรียกฟังข้อความเสียงทั้งหมดในวอยซ์เมล์บ็อกซ์ผ่านเบอร์ *99 ได้ตามปกติ ซึ่งการลำดับข้อความเสียงที่จะได้ฟังจะเป็นการเรียงลำดับจากข้อความล่าสุด โดยคิดค่าบริการฟังข้อความผ่าน *99xx หรือ *99 เพียง 1 บาท/ครั้ง

 

หมายเหตุ ตัวอย่าง SMS : คุณมีข้อความใหม่ (30 วินาที) 09/09/09, 09:09 น. ฟังข้อความ โทร *9909 (ครั้งละ 1 บ.)

About Author

shyboy

shyboy

Partners